Sa thải nhân viên rạp chiếu phim phát tán cảnh ‘nóng’

Ngày 6/8, một đại diện rạp chiếu phim CGV cho biết, nhân viên phát tán hình ảnh ‘nóng’ của cặp đôi trong rạp chiếu phim lên mạng xã hội đã bị chấm dứt hợp đồng lao động.
sa thai nhan vien rap chieu phim phat tan canh nong
Cảnh 'nóng' của cặp đôi bị phát tán lên mạng.

Theo nguồn tin này, sau khi họp Hội đồng kỷ luật, phía CGV đã quyết định chấm dứt hợp đồng lao động, chính thức buộc thôi việc nhân viên phát tán hình ảnh ’nóng’ của cặp đôi trong rạp chiếu phim lên mạng gây xôn xao dư luận thời gian vừa qua.

“Sau sự việc này, phía ban quản lý của rạp chiếu phim cũng nhận hình thức kỷ luật khiển trách từ phía công ty. Mặc dù ý thức của cá nhân nhân viên phát tán hình ảnh nhưng tập thể vẫn phải chịu trách nhiệm, vẫn cảnh cáo nghiêm khắc để làm gương tránh xảy ra trường hợp tương tự”- vị đại diện rạp chiếu phim CGV thông tin.

Trước đó, trong những ngày vừa qua trên mạng xôn xao khi 1 trang cá nhân tung những hình ảnh nóng của một cặp đôi khi đang xem phim trong rạp tại hàng ghế Sweetbox (ghế dành cho các cặp đôi có vách ngăn riêng tư) thuộc rạp chiếu phim hệ thống CGV (Công ty CJ CGV Việt Nam).

Trả lời báo chí, phía đại diện CGV cũng thừa nhận những hành động phản cảm của cặp đôi đó diễn ra trong cụm rạp CGV. Lý do của việc quay được những cảnh thân mật đó là do CGV có hệ thống camera giám sát khác, nhân viên của rạp đã theo dõi và chụp lại qua camera rồi tung lên mạng.

Đại diện CGV cũng nói rõ: “Công ty chúng tôi có quy trình chặt chẽ trong việc đảm bảo quyền lợi thông tin của khách hàng. Mục đích đặt camera để kiểm soát các vấn đề an ninh hay ghi nhận lại những sự cố ngoài ý muốn cần xử lý nếu có. Chúng tôi chỉ sử dụng hình ảnh từ camera cho các mục đích trên, không sử dụng cho các mục đích khác. Chúng tôi rất bất ngờ và lấy làm tiếc về sự việc này. Điều này chưa từng xảy ra ở CGV từ trước đến nay”.

Trước sự cố trên, CGV cũng đã tạm thời đình chỉ nhân viên vi phạm và đang làm rõ mục đích của nhân viên này. Ngoài ra, CGV cũng sẵn sàng chia sẻ, hỗ trợ khách hàng và các bên để giải quyết sự cố này.

sa thai nhan vien rap chieu phim phat tan canh nong CGV ra thông báo 'chúng tôi có camera an ninh trong rạp' sau sự cố đôi nam nữ 'thân mật'

Mới đây, CGV đã có thông báo với khách hàng về việc lắp camera trong rạp, sau sự việc hình ảnh của cặp đôi năm ...

sa thai nhan vien rap chieu phim phat tan canh nong Cô gái gác chân lên ghế phía trước: Đi xem phim hay làm trò gì vậy?

Dường như những cảnh tượng thể hiện sự thiếu ý thức của người trẻ khi đi xem phim rạp vẫn chưa có dấu hiệu giảm ...

chọn
Novaland có gần 96.500 tỷ đồng các khoản phải thu, tiền trả trước tại các dự án BĐS tăng 92% so với đầu kỳ
Tại thời điểm cuối năm 2022, Novaland có gần 15.963 tỷ đồng khoản trả trước của khách hàng mua BĐS tại các dự án và gần 96.493 tỷ đồng các khoản phải thu, phần lớn là tiền chi hợp tác đầu tư phát triển dự án với các đối tác.