Chấn động: Tìm thấy thêm xác người bị giấu kín trong thùng nhựa tại nơi phát hiện thi thể bị đổ bê tông

Trong lúc khám nghiệm hiện trường vụ phát hiện xác nam giới bị đổ bê tông tại xã Hưng Hòa, công an tìm thấy thêm một thi thể khác bị phi tang trong thùng nhựa bên hông ngôi nhà.
Chấn động: Tìm thấy thêm xác người bị giấu kín trong thùng nhựa tại nơi phát hiện thi thể bị đổ bê tông - Ảnh 1.

Căn nhà nơi phát hiện hai thi thể bị phi tang trong thùng nước. Ảnh: CTV

Trưa 16/5, rất đông công an và lực lượng chức năng tỉnh Bình Dương tiếp tục phong tỏa nghiêm ngặt hiện trường nơi phát hiện hai xác người nghi bị sát hại và phi tang trong thùng nhựa tại xã Hưng Hòa, huyện Bàu Bàng. Nhiều người dân địa phương hiếu kì cũng tập trung quanh khu vực để theo dõi.

Trao đổi với chúng tôi, một lãnh đạo xã Hưng Hòa cho biết, thi thể nam giới được phát hiện trong thùng nhựa bị đổ bê tông vào tối 15/5. Trong lúc khám nghiệm hiện trường, công an phát hiện một thùng nhựa màu xanh, loại dùng chứa nước bên hông ngôi nhà nên tiến hành kiểm tra.

Chấn động: Tìm thấy thêm xác người bị giấu kín trong thùng nhựa tại nơi phát hiện thi thể bị đổ bê tông - Ảnh 2.

Những mảng bê tông được đập ra từ thùng nước chứa thi thể nam giới. Ảnh: CTV

"Thùng này nhẹ hơn vì không bị đổ bê tông, nắp được dán keo. Khi đập ra kiểm tra thì phát hiện thi thể người đã phân hủy mạnh, chưa xác định là nam hay nữ", vị này nói. Vụ việc được lập tức báo cáo với cơ quan chức năng. Công an, pháp y và viện kiểm sát tỉnh tiếp tục khám nghiệm, xác minh nhân thân hai nạn nhân.

"Tôi chưa nghe thông tin có xác định được nghi can hay mời ai liên quan", lãnh đạo xã trao đổi thêm.

Chấn động: Tìm thấy thêm xác người bị giấu kín trong thùng nhựa tại nơi phát hiện thi thể bị đổ bê tông - Ảnh 3.

Người dân hiếu kì theo dõi lực lượng chức năng khám nghiệm hiện trường. Ảnh: CTV

Theo người dân xung quanh, 3 người gồm 2 nữ 1 nam thuê căn nhà này. Thời gian sau, mọi người không thấy người nam nữa mà chỉ thấy 2 người nữ cư trú. Sau khoảng 7 tháng, họ trả nhà và rời đi.

Người chủ gần đây bán ngôi nhà cho người khác. Chủ mới sau khi đặt cọc tiền thì tiến hành dọn dẹp ngôi nhà và phát hiện vụ việc.

chọn