Gia đình mang thi thể con nợ bị đánh chết đến nhà chủ nợ truy cứu trách nhiệm

Sau khi Minh dùng xẻng đánh chết anh Tuyên do mâu thuẫn nợ nần, gia đình nạn nhân mang thi thể đến nhà Minh, đề nghị cơ quan chức năng làm sáng tỏ.

Vụ án mạng nghiêm trọng giữa chủ nợ và con nợ xảy ra khoảng 18h ngày 27/4, tại xóm 7, xã Trung Thành, huyện Yên Thành (Nghệ An) khiến 1 người thiệt mạng.

Gia đình mang thi thể con nợ bị đánh chết đến nhà chủ nợ truy cứu trách nhiệm - Ảnh 1.

Nơi xảy ra vụ án mạng.

Chị Nguyễn Thị Tiêu (trú tại xóm 7 xã Trung Thành, chị gái của nạn nhân Nguyễn Thọ Tuyên) cho biết, em trai chị là Nguyễn Thọ Tuyên (làng Thái Hồ, xã Nam Thành, huyện Yên Thành) vay của Vũ Văn Minh (xóm 7 xã Trung Thành, huyện Yên Thành) gần 20 triệu đồng.

Tuyên đã trả được cả lãi và gốc là 35 triệu đồng và đi vào miền Nam làm thuê.

Cách đây 2 ngày, do chú ruột mất nên Tuyên về để đưa tang. Tuyên và Minh gặp nhau và xảy ra mâu thuẫn liên quan đến số tiền Minh cho Tuyên vay trước đó.

Trong lúc cãi nhau, Minh đã dùng xẻng đánh Tuyên. Mặc dù được mọi người lập tức đưa đi cấp cứu, nhưng anh Tuyên không qua khỏi do vết thương quá nặng.

Quá bất bình, người nhà nạn nhân đã đưa thi thể anh Tuyên đến nhà Minh (nơi xảy ra đánh nhau) để đề nghị cơ quan chức năng làm sáng tỏ.

Trả lời VTC News, ông Trần Thượng Hoàn, Chủ tịch UBND xã Trung Thành cho biết, Vụ việc xảy ra từ đêm qua. Đến sáng nay (28/4), gia đình nạn nhân Tuyên vẫn chưa cho khâm liệm vì mong muốn cơ quan Công an tìm ra được nguyên nhân dẫn đến cái chết.

“Nghe nói nguyên nhân do anh Tuyên và anh Minh mâu thuẫn với nhau về khoản tiền lãi vay. Nhiều người dân phản ánh, anh Minh cho vay lấy lãi”, Chủ tịch xã Trung Thành cho biết thêm.


chọn
Được chia gần 12 tỷ cổ tức, lãi sau thuế Sonadezi Long Thành 
tăng 57% trong quý II
Quý II vừa qua, doanh thu tài chính của Sonadezi Long Thành phát sinh 12 tỷ đồng tiền chia cổ tức từ Sonadezi Châu Đức. Khoản thu này giúp lãi sau thuế doanh nghiệp tăng 57% so với quý cùng kỳ.