Chê cơm nguội, du khách bị hành hung giữa chợ đêm Đà Lạt

Ngày 7/3, thông tin từ TP Đà Lạt (Lâm Đồng) cho biết, các cơ quan chức năng của thành phố đang củng cố hồ sơ xử lý vụ một du khách bị hành hung giữa chợ đêm Đà Lạt.

Ngày 7/3, thông tin từ TP Đà Lạt (Lâm Đồng) cho biết, các cơ quan chức năng của thành phố đang củng cố hồ sơ xử lý vụ một du khách bị hành hung giữa chợ đêm Đà Lạt.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 19h30 ngày 6/3, một nhóm du khách từ Đồng Nai đến chợ đêm Đà Lạt chơi. Khi đến đầu đường vào chợ đêm, nhóm du khách được một thanh niên mời vào quán ăn cơm.

che com nguoi du khach bi hanh hung giua cho dem da lat

Chợ Đêm Đà Lạt nơi du khách bị hành hung

Theo chị N.T.C.V. (du khách Đồng Nai), nhóm có gọi 4 dĩa cơm gà và 2 dĩa cơm sườn, sau đó quán cơm mang ra một tô canh giá 100.000 đồng.

Nhóm du khách từ chối sử dụng tô canh to mà yêu cầu chén canh nhỏ (kèm theo đĩa cơm). Trong khi ăn, nhóm khách có chê cơm bị nguội, thịt gà chưa đủ chín nên giữa hai bên bắt đầu phát sinh mâu thuẫn.

Sau đó, nhóm du khách dùng điện thoại để quay phim, chụp ảnh quán thì bị nhóm khoảng 6 người vây quanh. Nhóm người hành hung chị N.T.C.V. và chị S.P.A. khiến cho chị S.P.A. ngã xuống đường dẫn đến bất tỉnh tại chỗ. Sau đó, người dân đã gọi xe 115 chuyển chị S.P.A. tới Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lâm Đồng cấp cứu.

Riêng, chị N.T.C.V. bị nhóm người trên tấn công bị trầy xước, chảy máu vùng mặt.

Ngay sau đó, lực lượng Công an phường 1, TP Đà Lạt đã triệu tập các đối tượng có liên quan đến vụ hành hung để làm rõ vụ việc.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiến hành điều tra, làm rõ.

che com nguoi du khach bi hanh hung giua cho dem da lat Rét đậm, mưa đá, tố lốc có thể xuất hiện vào ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Do ảnh hưởng của không khí lạnh, ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 ở Bắc Bộ trời chuyển rét đậm, có nơi dưới 10 độ ...

chọn
Khang Điền lãi ròng gần gấp đôi cùng kỳ, 3/4 tài sản là tồn kho
Quý đầu năm 2025, Khang Điền lãi ròng 122 tỷ đồng, tăng 92% so với cùng kỳ nhờ đẩy mạnh bàn giao các sản phẩm bất động sản. Tại ngày 31/3, tài sản của doanh nghiệp ở mức 30.200 tỷ, trong đó tồn kho chiếm gần 75%.