Có nhiều lầm tưởng về quá trình thụ tinh nhân tạo mà chỉ các chuyên gia mới biết chính xác sự thật. Dưới đây là những hiểu lầm phổ biến nhất của nhiều người về IVF và một số thông tin thú vị về phương pháp sinh sản hiện đại này, theo Bright Side.
Ngày biết tin mình có thai tự nhiên sau 2 lần thụ tinh trong ống nghiệm thất bại và chữa trị hiếm muộn suốt 7 năm ròng, chị Phương coi đó là kỳ tích và tin rằng hạnh phúc luôn ở cuối con đường.
Tai nạn giao thông cướp đi cậu con trai vừa tốt nghiệp đại học của cặp vợ chồng ngoài 50 tuổi nhưng may mắn lại đã mỉm cười với họ sau quá trình dài điều trị hiếm muộn do vô sinh thứ phát.
Theo Chủ tịch Hồ Minh Hoàng, ban đầu dự án sông Hồng được đặt vấn đề theo hướng Nhà nước tham gia GPMB, doanh nghiệp làm hạ tầng với quy mô vừa phải. Tuy nhiên, sau đó đề xuất không đạt như kỳ vọng, HHV không phải nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp và không đủ khả năng để thực hiện nên quyết định dừng lại.