Chiêm ngưỡng đôi giày cao gót giá 100 tỉ đồng chỉ dành cho giới siêu giàu

Chiêm ngưỡng đôi giày cao gót đính kim cương hồng giá 100 tỷ đồng chỉ dành cho người siêu giàu

Đôi giày gắn kim cương hồng đang được trưng bày tại hội chợ Triển lãm Quốc tế Trung Quốc ở Thượng Hải.(Nguồn: CNC)

Tại hội chợ Triển lãm Quốc tế Trung Quốc ở Thượng Hải, nhà sản xuất giày nổi tiếng Jimmy Choo và nhà thiết kế Reggie Hung đang trưng bày một đôi giày cao gót được nạm kim cương hồng quý hiếm có giá lên tới 4,3 triệu USD (hơn 100 tỉ đồng).

Theo Giám đốc Điều hành Tao Xiao, đây là đôi giày đắt giá nhất đại diện cho Gènavant, thương hiệu thời trang thiết kế sang trọng có trụ sở tại London. Theo đó, thương hiệu này đã nhân hội chợ khổng lồ này tại Thượng Hải để ra mắt dòng giày dép xa xỉ ở Trung Quốc.

chiem nguong doi giay cao got gia 100 ti dong chi danh cho gioi sieu giau
Đôi giày đính kim cương hồng trị giá hơn 100 tỉ đồng. (Nguồn: Bloomberg).

Theo Bloomberg, ngay cả khi tăng trưởng kinh tế của Trung Quốc chậm lại, một số người tiêu dùng giàu có nhất của đất nước này vẫn sẵn sàng mua những món hàng xa xỉ từ các thương hiệu như Gènavant. Bởi vậy, trong khuôn khổ hội chợ này, công ty của Choo và Hung, một số hãng sản xuất giày tại Ý và cả công ty đá quý ở Đài Loan, đều đã nhận được đơn đặt hàng.

Bên cạnh đó, nếu việc phải trả hơn 4 triệu USD cho một đôi giày vượt quá tầm với của bạn, thì Gènavant cũng cung cấp giày với giá khởi điểm 50.000 USD (khoảng 1,2 tỉ đồng) cho người tiêu dùng với ngân sách khiêm tốn hơn.

Đây không phải lần đầu tiên trong năm nay những đôi giày xa xỉ được công bố để bán cho giới siêu giàu.

Hồi tháng 9, đôi giày đắt nhất thế giới đã được trưng bày tại khách sạn Burj Al Arab ở Dubai với mức giá 17 triệu USD (hơn 395 tỉ đồng).

Theo đó, đôi giày sang trọng này được làm bằng da mạ vàng và được trang trí với những viên kim cương lớn tới 100 carat.

chiem nguong doi giay cao got gia 100 ti dong chi danh cho gioi sieu giau
Đôi giày cao gót đắt nhất thế giới trị giá hơn 395 tỉ đồng. (Nguồn: SCMP).

Hermani Karamchandani, Giám đốc điều hành của Passion Jewellers, công ty làm nên đôi giày, cho biết việc bán đôi giày này ở Dubai là một cách để nhắm vào giới siêu giàu của thành phố.

“Chúng tôi có thể thấy một số khách hàng tiềm năng ở đây. Dubai là thành phố của triệu phú và tỉ phú”, Karamchandani nói.

Ngoài ra, những đôi giày vàng và bạch kim đầu tiên trên thế giới cũng đã được bán với giá 217.800 bảng Anh (gần 7 tỉ đồng) vào tháng 1 năm nay. Những đôi giày cao gót này đều được làm thủ công và nạm kim cương trắng, ngọc bích trắng.

chiem nguong doi giay cao got gia 100 ti dong chi danh cho gioi sieu giau Viên kim cương hồng hiếm có, 'hét' giá gần 1,2 nghìn tỉ đồng

Công ty đấu giá Christie’s sắp bán đấu giá một viên kim cương hồng có thể kiếm tới 50 triệu USD (gần 1,2 nghìn tỉ ...

chiem nguong doi giay cao got gia 100 ti dong chi danh cho gioi sieu giau Tìm lại nhẫn kim cương hơn 600 triệu đồng sau khi vô tình ném vào thùng rác

Chủ nhân của chiếc nhẫn cùng nhiều người khác đã phải bới rác trong 2 giờ đồng hồ để tìm ra chiếc nhẫn kim cương ...

chiem nguong doi giay cao got gia 100 ti dong chi danh cho gioi sieu giau Ba đời thay nhau đào mới được viên kim cương 42 carat, trị giá 8 tỉ đồng

Viên kim cương 42,59 carat là viên kim cương lớn nhất được đào tại Panna từ năm 1961 đến nay đã được một gia đình ...

chọn