KHẢO SÁT ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG VỀ DỊCH VỤ BÁN LẺ CỦA CÔNG TY CHỨNG KHOÁN
Khảo sát này do Kênh thông tin Tài chính - Đầu tư VietnamBiz (vietnambiz.vn) thực hiện, trong khuôn khổ Dự án Xếp hạng Dịch vụ bán lẻ của các công ty chứng khoán tại Việt Nam.
Đánh giá của bạn là một phần quan trọng đóng góp vào giá trị và thành công của Dự án. Đồng thời, kết quả khảo sát sẽ được gửi đến công ty chứng khoán của bạn để hỗ trợ quá trình cải tiến, nâng cao chất lượng dịch vụ.
Hãy tham gia khảo sát để có cơ hội nhận vé mời tham dự Diễn đàn Đầu tư Việt Nam (Vietnam Investment Forum - VIF) 2026 được tổ chức tại Tp.HCM ngày 4/11 tới, trị giá 2.000.000 đồng.
| Bang Wisconsin sắp kiểm lại phiếu bầu tổng thống Mỹ | |
| Bà Clinton có thể bị 'hack' phiếu ở 3 bang chiến trường |
![]() |
| Bà Hillary Clinton. Ảnh: Getty |
Marc Elias, cố vấn pháp lý chiến dịch Clinton, cho biết đội ngũ tranh cử đã nhận được "hàng trăm tin nhắn, email và điện thoại thúc giục chúng tôi phải làm bất cứ điều gì để yêu cầu điều tra lại kết quả bầu cử sau khi nghi ngờ kết quả bị 'hack', nhằm gây bất lợi cho bà Clinton", đặc biệt ở 3 bang Michigan, Wisconsin và Pennsylvania. Đây là ba bang chiến trường mà ông Donald Trump giành chiến thắng.
Elias cho biết chiến dịch hiện chưa phát hiện ra bằng chứng cho thấy tin tặc hoặc các nỗ lực bên ngoài tấn công công nghệ bầu cử. Tuy nhiên, do nghi ngờ có sự can thiệp từ bên ngoài, đội ngũ tranh cử của bà Clinton đã âm thầm kiểm tra trong hai tuần qua.
Theo đó, họ sẽ tham gia kiểm phiếu lại ở Wisconsin và cử luật sư đại diện tại tòa án nếu cần thiết. Đồng thời, nếu ứng viên Đảng Xanh Jill Stein khiếu nại được ở Pennsylvania và Michigan, đội ngũ cố vấn của Clinton cũng sẽ hỗ trợ.
"Chiến dịch biết ơn tất cả những người đã dành thời gian và công sức để điều tra những bất thường. Chúng tôi cần có trách nhiệm đối với hơn 64 triệu người Mỹ bỏ phiếu cho bà Hillary Clinton để đảm bảo kiểm phiếu chính xác", Washington Post dẫn lời Elias.
Trong khi đó, Tổng thống đắc cử Donald Trump tỏ ra tức giận và gọi đây là một "trò lừa đảo của Stein". Trên Twitter, ông dẫn lại lời của bà Clinton trước đây nói về việc tôn trọng kết quả của cuộc bầu cử. "Bà ấy đã chúc mừng tôi. Chúng ta phải chấp nhận kết quả này và nhìn về tương lai", ông viết.
Những người ủng hộ bà Clinton bắt đầu lo ngại về việc kết quả bầu cử bị thay đổi sau khi một số chuyên gia về máy tính và luật sư lên tiếng về nghi ngờ của họ. Tuy nhiên, theo chuyên gia luật bầu cử Richard L. Hasen, giáo sư tại Đại học California ở Irvine, bà Clinton hầu như không có cơ hội thay đổi kết quả, bởi nếu muốn lật ngược tình thế, bà không chỉ cần sự thay đổi ở Wisconsin mà còn ở Michigan và Pennsylvania.
Diễn đàn Đầu tư Việt Nam 2026 (Vietnam Investment Forum 2026)
Ngày 4/11 tại TP HCM, Diễn đàn Đầu tư Việt Nam (VIF), do Trang TTĐT Tổng hợp VietnamBiz và Việt Nam Mới tổ chức, trở lại với loạt nội dung nóng: “Bức tranh vĩ mô – bất động sản – thị trường tài chính – chứng khoán: Con đường thịnh vượng của Việt Nam”.
Sự kiện quy tụ chuyên gia kinh tế, nhà hoạch định chính sách, lãnh đạo ngân hàng, các quỹ và hàng trăm nhà đầu tư, cùng phân tích triển vọng vĩ mô, chính sách, bất động sản, ngân hàng, tài sản số và chu kỳ mới của chứng khoán.
Trải qua nhiều mùa tổ chức, VIF đã khẳng định vị thế diễn đàn đầu tư số 1 Việt Nam, nơi kết nối tri thức và vốn đầu tư.
Website: https://vietnaminvestmentforum.vn
Tham gia khảo sát "Dự báo của bạn về năm 2026" để có cơ hội nhận vé mời đặc biệt từ Ban Tổ chức.
Ông Trump định biến lễ nhậm chức thành show thực tế
Thời sự 14:10 | 08/12/2016
New York đề nghị 35 triệu USD tiền bảo vệ Trump
Thời sự 02:16 | 06/12/2016
Bộ sậu tỷ phú trong nội các của Donald Trump
Thời sự 00:42 | 03/12/2016
Thế giới đang dần thích nghi với Donald Trump
Thời sự 03:43 | 02/12/2016
Thái tử Thái Lan về nước để nối ngôi
Thời sự 09:34 | 01/12/2016
Trump tuyên bố nghỉ hẳn kinh doanh để làm tổng thống
Thời sự 14:57 | 30/11/2016
Vé dự lễ nhậm chức của Donald Trump lên đến triệu đô
Thời sự 08:17 | 30/11/2016
Trump bắt đầu chuyến đi cảm ơn nước Mỹ
Thời sự 02:53 | 30/11/2016