Chọn tuổi làm ăn: Tuổi Sửu làm ăn với tuổi nào thì phất như diều gặp gió?

Chọn tuổi làm ăn: Người tuổi Sửu và người tuổi Mùi: Tuyệt đối không thể hợp tác, hai bên không thể làm việc cùng nhau.

Sự nghiệp tuổi Sửu năm 2018

Sự nghiệp tuổi Sửu năm 2018 thăng trầm bất định, cần cẩn trọng trong mọi chuyện, nếu không dễ gặp họa phá tài, nảy sinh tranh chấp với người khác, cũng dễ vì danh lợi mà mất đi tình cảm, nghiêm trọng hơn còn vướng phải họa kiện tụng, tranh chấp.

Năm 2018, sự nghiệp của tuổi Sửu bị cản trở nhiều. Nói chung nên tĩnh không nên động, không tham gia vào chuyện của người khác.

chon tuoi lam an tuoi suu lam an voi tuoi nao thi phat nhu dieu gap gio
Tuổi Sửu làm ăn hợp với tuổi nào?

Tuổi Sửu làm ăn hợp với tuổi nào?

Người tuổi Sửu và người tuổi Tý: Mặc dù người tuổi Sửu không có đầu óc kinh doanh, song họ lại có ưu điểm cần cù chịu khó. Nếu người tuổi Tý giỏi kinh doanh thì sự hợp tác này sẽ mang lại hiệu quả.

Người tuổi Sửu và người tuổi Sửu: Có thể hợp tác, tuy nhiên, kinh doanh khó có triển vọng do tính cách của họ.

Người tuổi Sửu và người tuổi Dần: Đây là kiểu hợp tác có thể xảy ra rủi ro bất ngờ. Mặt khác, hai bên không đồng quan điểm, đa phần người tuổi Sửu sẽ lép vế trước người tuổi Dần.

Người tuổi Sửu và người tuổi Mão: Có lẽ không nên hợp tác bởi nếu hợp tác cũng không mấy vui vẻ, hai bên không tin tưởng lẫn nhau, chỉ đơn thuần là mối quan hệ hai bên cùng có lợi.

Người tuổi Sửu và người tuổi Thìn: Có lẽ chỉ hợp tác với nhau trong thời gian ngắn, khó mà về lâu về dài. Bởi hai bên đều có ý tưởng kinh doanh, hơn nữa không ai chịu nhường ai, kết cục là không thể hợp tác.

Người tuổi Sửu và người tuổi Tỵ: Tốt nhất không nên hợp tác với nhau, bởi lẽ không bên nào chịu nhường bên nào. Bên nào cũng hiếu thắng và bảo vệ đến cùng quan điểm, ý tưởng của mình.

Người tuổi Sửu và người tuổi Ngọ: Hợp tác khá ăn ý, hai bên đều nỗ lực làm việc, đối xử chân thành với nhau, sự nghiệp nhất định sẽ phát triển.

Người tuổi Sửu và người tuổi Mùi: Tuyệt đối không thể hợp tác, hai bên không thể làm việc cùng nhau.

Người tuổi Sửu và người tuổi Thân: Cũng không nên hợp tác bởi sẽ bất lợi cho người tuổi Sửu.

Người tuổi Sửu và người tuổi Dậu: Có thể hợp tác. Nhưng người tuổi Sửu phải bỏ ra nhiều công sức, mà không được đền đáp nhiều.

Người tuổi Sửu và người tuổi Tuất: Không thể hợp tác, vì hai bên bất đồng quan điểm.

Người tuổi Sửu và người tuổi Hợi: Hợp tác ăn ý, hai bên đều khâm phục, ngưỡng mộ nhau, tạo đà để phát triển.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

XEM THÊM

chon tuoi lam an tuoi suu lam an voi tuoi nao thi phat nhu dieu gap gio 5 viên đá được ví như nam châm thu hút tiền bạc và sự giàu có

Kể cả những người giàu sang phú quý cũng có mẹo riêng để thu hút thêm tiền bạc cho mình và gia đình. Bạn đã ...

chon tuoi lam an tuoi suu lam an voi tuoi nao thi phat nhu dieu gap gio Số phận đã định càng già càng giàu, hậu vận sung sướng nếu sinh vào những ngày này

Nếu sinh vào một trong 5 ngày sinh dưới đây, hậu vận của bạn rất tốt bởi càng thêm tuổi, tài lộc của bạn càng ...

chon tuoi lam an tuoi suu lam an voi tuoi nao thi phat nhu dieu gap gio Trong 15 ngày tới, 3 con giáp này có đường công danh rộng mở, tiền vào ào ào như nước

Nếu thuộc một trong nhóm con giáp sau đây, hãy vui mừng bởi 15 ngày tới, không chỉ may mắn mà cả tài vận đều ...

chon tuoi lam an tuoi suu lam an voi tuoi nao thi phat nhu dieu gap gio Chọn tuổi làm ăn: Tuổi Tý làm ăn với tuổi nào thì phát tài phát lộc?

Hợp tác kinh doanh của người tuổi Tý năm 2018 có gì nổi bật, cũng trong năm nay, tuổi Tý làm ăn hợp với tuổi ...

chọn