Số phận đã định càng già càng giàu, hậu vận sung sướng nếu sinh vào những ngày này

Nếu sinh vào một trong 5 ngày sinh dưới đây, hậu vận của bạn rất tốt bởi càng thêm tuổi, tài lộc của bạn càng dồi dào.

Hầu như tất cả chúng ta đều từng trải qua cay, đắng, ngọt, bùi của cuộc sống trước khi biết được giá trị của đồng tiền và ý nghĩa của việc trải nghiệm những ngày tháng khó khăn của cuộc đời. Nhưng vận mệnh của mỗi người không giống nhau. Người này có thể được nếm “trái ngọt” nhưng ngay sau đó phải ăn “quả đắng”. Có người khác lại phải trải qua những tháng ngày khó khăn rồi mới đến được với thời kỳ hưởng sung sướng.

Điều này phụ thuộc vào ngày sinh bởi mỗi người với từng ngày sinh tương ứng lại mang một số phận khác nhau. Và nếu bạn sinh vào một trong 5 ngày sinh dưới đây, chắc chắn hậu vận của bạn sẽ rất “rủng rỉnh”.

so phan da dinh cang gia cang giau hau van sung suong neu sinh vao nhung ngay nay

Ngày mùng 2, mùng 8 âm lịch

Tài lộc của những người sinh trong ngày mùng 2 và mùng 8 âm lịch sẽ thay đổi khi bắt đầu bước vào độ tuổi trung niên. Nếu sinh vào hai ngày này, tài vận dù đang chạm đáy cũng sẽ đổi hướng 180độ. Khi còn trẻ, đây là những người có nhiều ước mơ hoài bão nhưng lại bị kiềm chế bởi những ràng buộc của môi trường sống và những hạn chế từ bên ngoài nên khó có cơ hội phát triển. Họ phải chịu đựng nhiều thứ khác nhau và đôi khi cảm thấy kiệt sức.

Nhưng ở độ tuổi 35 tuổi trở đi, sự tích lũy kinh nghiệm trong các lĩnh vực khác nhau sẽ giúp sự nghiệp của bạn phát triển nhanh chóng, thậm chí có thể trở thành những người giàu có với địa vị cao. Trong những năm trung niên và cao niên, bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy mình tuy già hơn nhưng của cải ngày càng “rơi” vào túi.

Ngày 16 âm lịch

Những người sinh vào ngày 16 âm lịch đều thông minh và có khả năng ứng biến linh hoạt. Có khả năng là có thể có một sự bùng nổ, nhưng tiếc là nó là một sự may mắn và giai đoạn bạn không được công nhận khả năng trong công việc, năng lực bị lãng phí, bạn cảm thấy mình khó hoàn thành mục tiêu, tham vọng. Sau khi trải qua nhiều “phong ba bão táp”, bạn cứng rắn, mạnh mẽ hơn, tràn trề quyết tâm và hi vọng. Tốt nhất, bạn không nên bỏ cuộc bởi thường sau 45 tuổi, tài sản của bạn rất ổn định. Bạn đứng trên đỉnh cao của cuộc sống, doanh thu và lợi nhuận và không thể ngăn cản. Quả là “gừng càng già càng cay”.

so phan da dinh cang gia cang giau hau van sung suong neu sinh vao nhung ngay nay

Ngày 23 và 26 âm lịch

Theo thuyết Ngũ hành, những người sinh vào ngày 23 và 26 âm lịch sẽ có nhiều cơ hội để ổn định tài chính khi về già. Những người sinh ra vào hai ngày này đều có những phẩm chất và tính cách tốt. Không chỉ vậy, họ còn là người hòa đồng, thẳng thắn và giàu lòng vị tha. Họ có thể dễ dàng bỏ qua những lỗi lầm của người khác mà không mảy may để bụng.

Mặc dù đôi khi với tính cách đó họ dễ bị lầm tưởng như là những “ông bà cụ non” với sự chín chắn và lãnh đạm, nhưng họ cảm thấy vui khi mình có thể đối xử tốt với những người xung quanh. Những người sinh ngày này nếu chịu khó và chăm chỉ làm việc khi còn trẻ, hậu vận chắc chắn sẽ ngày càng tốt lên và nhờ đó, con cái cũng có nguồn tài chính dồi dào. Điều này sẽ cho phép họ tận hưởng cuộc sống cùng con cháu khi về già.

XEM THÊM

so phan da dinh cang gia cang giau hau van sung suong neu sinh vao nhung ngay nay Tử vi hôm nay (23/6/2018) của 12 con giáp: Tuổi Dần tinh tế, tuổi Thìn phiền muộn

Tử vi hôm nay của 12 con giáp đưa ra những dự báo gì về tài vận, sức khỏe và chuyện tình cảm.

so phan da dinh cang gia cang giau hau van sung suong neu sinh vao nhung ngay nay Tử vi hôm nay (23/6/2018) của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình tài lộc vượng, Hổ Cáp cần bình tĩnh

Tử vi hôm nay (23/6/2018) của 12 cung hoàng đạo: Tử vi hôm nay cho thấy đây là một ngày may mắn và tài lộc vượng ...

so phan da dinh cang gia cang giau hau van sung suong neu sinh vao nhung ngay nay Tử vi hôm nay (22/6/2018) của 12 con giáp: Tuổi Mão bận rộn, tuổi Hợi bình an

Tử vi hôm nay (22/6/2018) của 12 con giáp: Ngày hôm nay tuổi Mão bận rộn với những cuộc hội họp, đàm phán và nhiều ...

chọn
Thông tin quy hoạch nổi bật tuần qua (15/6 - 21/6): Hà Nội sắp làm Vành đai 3,5 qua huyện Thanh Trì, duyệt xây cầu Ninh Cường ở Nam Định
Hà Nội trình phương án xây dựng hệ thống metro 55 tỷ USD, sắp làm Vành đai 3,5 qua huyện Thanh Trì; Bộ GTVT duyệt đầu tư cầu Ninh Cường vượt sông Ninh Cơ ở Nam Định; TP HCM thẩm định tiền khả thi cầu Thủ Thiêm 4... là những thông tin quy hoạch nổi bật tuần qua.