Chưa bao giờ thấy Cát Bà đông khách như thế này!

Nhiều du khách đã lựa chọn du lịch Cát Bà vào ngày đầu tuần để tránh đông đúc, chen lấn...thế nhưng theo ghi nhận tại khu vực Cát Cò 1, Cát Cò 3 và đảo Khỉ lượng khách luôn trong tình trạng quá tải.
cat ba that thu ngay tu nhung ngay dau tuan Tin tức du lịch mới nhất: Tạm cấm ô tô 29 chỗ ra đảo Cát Bà vào cuối tuần
cat ba that thu ngay tu nhung ngay dau tuan
Theo Thiên Long - một du khách từ Hà Nội đang có chuyến đi tại Cát Bà cho biết "Nhóm mình có khoảng 20 người bao gồm cả người lớn và trẻ nhỏ, đây là lần thứ 4 quay trở lại Cát Bà. Trước khi đi cả nhóm đã lên kế hoạch lựa chọn thời điểm đầu tuần để tránh tình trạng đông đúc. Tuy nhiên vào 17 giờ chiều hôm qua (18/6) ra khu vực bãi tắm Cát Cò 3 ở đảo Cát Bà (huyện Cát Cát, TP. Hải Phòng) tất cả mọi người đều cảm thấy ngỡ ngàng vì tình trạng đông đúc". (Ảnh: Thiên Long)
cat ba that thu ngay tu nhung ngay dau tuan
Thiên Long cũng chia sẻ thêm "So với mấy lần trước mình đi thì đây là lần đầu tiên mình thấy Cát Bà có lượng khách đông đến vậy.". Lý giải thêm về tình trạng này, du khách cho hay "Có thể do bãi 2 đang trong giai đoạn sửa chữa nên lượng khách đổ dồn về bãi 1 và bãi 3".(Ảnh: Thiên Long)
cat ba that thu ngay tu nhung ngay dau tuan
"Trong chiều nay, Thiên Long và cả nhóm đã quyết định chuyển hướng sang tham quan, vui chơi tại bãi 4 vì sau khi tìm hiểu và hỏi người dân thì mọi người đều cho rằng đây là khu vực ít khách nhất tại Cát Bà ở thời điểm này" - Thiên Long cho hay. (Ảnh: To Trang)
cat ba that thu ngay tu nhung ngay dau tuan
So với bãi 3 thì khu vực bãi 1 cũng trong tình trạng đông đúc, chủ yếu là khách gia đình có trẻ nhỏ và nhóm bạn. (Ảnh: Quyết)
cat ba that thu ngay tu nhung ngay dau tuan
Nhiều du khách đã quyết định đi thuyền sang một số đảo lân cận để tham quan và vui chơi. Tuy nhiên, theo ghi nhận tại khu vực đảo Khỉ, lượng khách cũng đông đúc và nhộn nhịp không kém. (Ảnh: Trọng Nghĩa)
cat ba that thu ngay tu nhung ngay dau tuan
Cầu vượt biển Tân Vũ - Lạch Huyện đi vào hoạt động giúp rút ngắn thời gian di chuyển từ Hà Nội – Hải Phòng, được xem là một trong những lý do khiến lượng khách du lịch đến Cát Bà tăng đột biến trong dịp hè này. (Ảnh: Spa Anh Phương ViệtTrì)
cat ba that thu ngay tu nhung ngay dau tuan
Để tránh tình trạng đông đúc, bạn có thể lựa chọn gói tour khoảng 500.000 đồng để vui chơi tại bãi Ba Trái Đào. Hoặc đi tour trọn gói trong 1 ngày sang khu vực Nam Cát, vịnh Lan Hạ để trải nghiệm một số hoạt động thú vị như chèo thuyền kayak, lặn ngắm san hô ...(Ảnh: Phương Phương)
Theo số liệu thống kê của UBND huyện Cát Hải, trong 5 tháng đầu năm đến nay lượng khách du lịch đến Cát Bà tăng 60% so với cùng kỳ, đạt 385.000 lượt, trong đó khách quốc tế đạt 314.000 lượt.

'MỜI XEM THÊM'

cat ba that thu ngay tu nhung ngay dau tuan Tour du lịch cuối tuần cho gia đình, nên đi đảo Cô Tô hay Cát Bà?
cat ba that thu ngay tu nhung ngay dau tuan Tạm cấm ôtô 29 chỗ ra đảo Cát Bà vào cuối tuần
cat ba that thu ngay tu nhung ngay dau tuan Gợi ý 3 homestay 'đẹp không góc chết', chi phí bình dân ở đảo Cát Bà
chọn
Khu đô thị ven sông Lam hơn 11.000 tỷ của Ecopark đã thi công 20%, dự kiến hoàn thành vào quý III/2027
Khu đô thị và nhà ở xã hội tại xã Hưng Hoà, TP Vinh được đầu tư bởi Vilaoco và Công ty DB (thành viên Ecopark) có tổng diện tích 156 ha, sẽ xây dựng khoảng 2.600 lô biệt thự, liền kề và công trình chung cư cao 30 tầng.