Chuyện tình tan – hợp thất thường, Hạ Vi đang chơi chiêu để tên tuổi đỡ 'nguội'?

Cứ vài tháng, "mỹ nữ vạn người mê" lại khiến khán giả hoang mang về chuyện tình "hợp - tan" bất thường với Cường Đôla. Phải chăng cô đang "mượn" tình cảm để đánh bóng tên tuổi?
 

Cách đây không lâu, Cường Đôla - Hạ Vi lại là cái tên được nhắc đến nhiều nhất trên khắp diễn đàn mạng xã hội và "phủ sóng" các trang báo mạng khi cả hai bất ngờ hủy kết bạn, xóa bỏ mọi thông tin liên quan đến nhau trên tài khoản cá nhân. Hành động âm thầm này khiến khán giả nghi ngờ cặp đôi đã "đường ai nấy đi". Mặc dù bản thân Cường Đôla và Hạ Vi đều im lặng, không lên tiếng khẳng định bất cứ điều gì, nhưng so sánh với hành động âm thầm "xóa sổ" nhau trên trang cá nhân mà cặp đôi từng làm vào tháng 8/2016 thì dường như chuyện chia tay lại diễn ra. Tuy nhiên nhiều khán giả cho rằng Hạ Vi đang "mượn" chuyện tình yêu với Cường Đôla để "hâm nóng" tên tuổi, bởi thời gian gần đây, hình ảnh của cô trên truyền thông khá nhạt nhòa và không có gì đáng chú ý.

chuyen tinh tan hop that thuong ha vi dang choi chieu de ten tuoi do nguoi
Vào ngày 28/3, Cường Đôla và Hạ Vi lại hủy kết bạn với nhau trên trang cá nhân, đồng thời xóa mọi hình ảnh liên quan làm rộ lên tin đồn chia tay. (Ảnh: NVCC)

Có thể nói, từ khi chính thức yêu nhau vào tháng 10/2015, Cường Đôla - Hạ Vi đã trải qua khá nhiều sóng gió từ dư luận. Nhưng cũng nhờ chuyện tình với chồng cũ Hồ Ngọc Hà mà cái tên Hạ Vi nhanh chóng được đông đảo khán giả biết tới, cô cũng nhận thêm nhiều hợp đồng quảng cáo lớn và lọt vào "mắt xanh" của một số nhà sản xuất uy tín. Tuy nhiên, vì khán giả chỉ biết tới Hạ Vi qua Cường Đôla, nên tên tuổi của cô cũng lên xuống thất thường.

Hầu hết, Hạ Vi chỉ hoạt động nghệ thuật âm thầm với vai trò gương mặt đại diện một số nhãn hàng, người mẫu ảnh... Với điện ảnh, cô chỉ tạo dựng được tên tuổi sau khi đóng bộ phim "Tấm Cám: Chuyện chưa kể" của Ngô Thanh Vân, nhưng lúc phim "hạ nhiệt" thì Hạ Vi cũng không còn được nhắc đến quá nhiều. Chính vì thế, việc "mượn" chuyện hợp - tan với Cường Đôla để gây sự chú ý trong lúc quá im tiếng trên truyền thông là điều mà rất nhiều khán giả đặt nghi vấn và mang ra bàn tán lúc này.

Trước đó, vào đầu năm 2016, cặp đôi từng vướng nghi án chia tay, nhưng chỉ sau một thời gian, khán giả lại bắt gặp họ tay trong tay tình tứ xuất hiện ở “Tuần lễ thời trang quốc tế” tại TP HCM vào tháng 4. Lúc này, hình ảnh của cặp đôi lại "chiếm sóng" khắp các trang tin và diễn đàn.

Đến tháng 8/2016, cả hai hủy kết bạn và xóa mọi hình ảnh về nhau trên tài khoản cá nhân Faceoook, Instagram, nhưng đến tháng 10/2016, cặp đôi lại mặn nồng bên nhau. Trước những động thái thất thường đó, khán giả đã đặt nghi vấn cả hai đang cố ý tạo scandal để đẩy tên tuổi Hạ Vi trong thời gian trước và sau khi ra mắt bộ phim "Tấm Cám: Chuyện chưa kể". Chính vì thế, lần "xóa sổ" nhau trên mạng xã hội này, nghi vấn đó một lần nữa được quay trở lại.

chuyen tinh tan hop that thuong ha vi dang choi chieu de ten tuoi do nguoi
Cường Đôla và Hạ Vi cùng tham dự "Tuần lễ thời trang quốc tế tại Việt Nam" tháng 4/2016, xóa tin đồn tan vỡ khi đó. (Ảnh: NVCC)

Dĩ nhiên, Hạ Vi hay Cường Đôla có muốn "mượn" chuyện hợp - tan để đánh bóng tên tuổi đang trong tời điểm nhạt nhòa hay không khó ai có thể biết được, mọi lời bàn tán cũng chỉ là phỏng đoán. Nên đứng trên danh nghĩa là người ngoài cuộc, thay vì nghi ngờ, phán đoán, những người luôn theo dõi Cường Đôla - Hạ Vi gần 2 năm nay vẫn cần mong cặp đôi luôn bền chặt để showbiz Việt không mất đi một cặp đôi đẹp.

chọn
Kiên Giang dự kiến đưa TP Rạch Giá lên đô thị loại I, ưu tiên các dự án lấn biển
Tỉnh Kiên Giang dự kiến đến năm 2025, TP Rạch Giá sẽ là đô thị loại I của tỉnh này, được định hướng phát triển bởi trục động lực.