Clip: 'Thánh catwalk' Sinon Loresca xuất hiện làm 'náo loạn' chợ Bến Thành

Xuất hiện tại chợ Bến Thành, Sinon Loresca diện váy dạ hội thướt tha, đầu đội nón lá, tay cầm hoa và tự tin trổ tài catwalk.

Sinon Loresca (người Philippines) là một hiện tượng trên mạng xã hội và nhận được sự yêu mến của đông đảo bạn trẻ trên thế giới bởi khả năng catwalk đỉnh cao của mình. Mới đây, anh chàng bất ngờ xuất hiện ở Việt Nam và trở thành tâm điểm của sự chú ý.

Có mặt tại chợ Bến Thành, Sinon Loresca diện váy dạ hội thướt tha, đầu đội nón lá, tay cầm hoa và tự tin trổ tài catwalk. Màn trình diễn của anh chàng đã nhận được sự tán thưởng của đông đảo người dân có mặt tại chợ Bến Thành.

Sinon Loresc trổ tài catwalk (Nguồn: Saostar)

Kết thúc màn trình diễn, Sinon Loresca không quên gửi lời chào thân thiện đến đất nước Việt Nam.

clip thanh catwalk sinon loresca xuat hien lam nao loan cho ben thanh Chân dung 'Thánh catwalk' Sinon Loresca: Đã có chồng, từng sống ở 'núi rác' Philippines vì bị chính gia đình kỳ thị

Đằng sau chàng trai 6 múi "xăm trổ" luôn tươi cười vẫy tay chào như một hoa hậu ấy là một tâm hồn mạnh mẽ ...

clip thanh catwalk sinon loresca xuat hien lam nao loan cho ben thanh Câu chuyện cảm động đằng sau những đoạn clip catwalk gây sốt của Sinon Loresca

Mười năm sau khi bị đuổi ra khỏi nhà vì công khai đồng tính, Sinon Loresca đã trở thành một hiện tượng trên mạng xã ...

chọn
Bộ Công an: Nhà đầu tư sẽ đuợc nhận lại toàn bộ số tiền bị Tân Hoàng Minh chiếm đoạt
Cơ quan điều tra Bộ Công an cho biết, phía Tân Hoàng Minh đã khắc phục đủ toàn bộ số tiền hơn 8.600 tỷ đồng, nhà đầu tư sẽ nhận lại toàn bộ số tiền bị lừa đảo, chiếm đoạt.