Cô gái 9X mất tích bí ẩn 4 ngày, vừa gọi điện cầu cứu liền bị ‘kẻ lạ’ dọa giết

Sau 4 ngày mất tích bí ẩn, cô gái 9X bất ngờ gọi điện cho người thân cầu cứu với thông điệp “bác Hai ơi cứu cháu với, cháu đang ở quận 12” nhưng liền bị một người đàn ông đe dọa sẽ đánh chết.

Ngày 1/3, Cơ quan CSĐT Công an quận Bình Tân (TP.HCM) cho biết đang thụ lý điều tra vụ một cô gái bị mất tích bí ẩn. Nạn nhân là Đào Thị Thảo Vi (20 tuổi, quê Đồng Tháp, tạm trú quận Bình Tân).

Trước đó, ngày 21/2, gia đình Thảo Vi đến cơ quan công an trình báo về việc cô gái này mất tích một cách bí ẩn.

Theo nội dung trình báo, chiều hôm đó, người thân đi làm về đến phòng trọ trên đường tỉnh lộ 10 (P. Tân Tạo, Q. Bình Tân) thì không thấy Thảo Vi đâu nên đi tìm và nhận thông tin cô gái được một thanh niên chở đi bằng xe máy.

Sau đó, gia đình cố gắng liên lạc với Thảo Vi và đồng thời huy động người thân, bạn bè tìm kiếm nhưng không có kết quả.

Bốn ngày sau, bà Bùi Thị Oanh (bác dâu của Thảo Vi) nhận được cuộc gọi cầu cứu qua mạng xã hội với thông điệp "Bác hai ơi cứu cháu với, cháu đang ở quận 12". Khi Thảo Vi vừa dứt câu thì có giọng của một người đàn ông đe dọa nếu không tắt máy sẽ đánh chết.

Từ sau cuộc gọi đó đến nay, gia đình Thảo Vi không còn nhận được bất cứ thông tin nào của cô gái này.

chọn
Nam Long hoàn thành kế hoạch lãi năm nhờ chuyển nhượng một phần Izumi, giải phóng gần 8.700 tỷ tồn kho
Năm 2025, Nam Long lãi ròng 701 tỷ đồng, đạt 100% kế hoạch năm, một phần lớn nhờ chuyển nhượng 15,1% tỷ lệ sở hữu tại Công ty TNHH Thành Phố Waterfront (chủ đầu tư dự án Izumi).