Cô giáo phủ nhận cấu vào vùng kín bé trai 4 tuổi ở Hà Nội

 Theo bà Đặng Thị Hiền, Hiệu trưởng Trường mầm non Thiên đường trẻ thơ, quận Long Biên (Hà Nội), ngày 21/12, cô giáo trong sự việc sau kỳ nghỉ đã đi làm trở lại và cam đoan không có hành vi bạo hành thân thể trẻ 4 tuổi và mong muốn cơ quan công an vào cuộc để làm rõ sự việc.
co giao phu nhan cau vao vung kin be trai 4 tuoi o ha noi
Trường mầm non Thiên đường trẻ thơ

Ngay khi trở lại trường, cô giáo T., người bị cho là có liên quan đến sự việc bé trai 4 tuổi bị tổn thương vùng kín sau ngày học ở trường đã viết bản tường trình gửi ban giám hiệu Trường mầm non Thiên đường trẻ thơ.

Trong bản tường trình, cô T. tường thuật lại ngày làm việc thứ 6 tuần trước (tức 14/12). Cô T. viết, trong lớp có tới 4 cô giáo phụ trách trông nom và chăm sóc trẻ. Hôm đó, cô đến trường lúc 7 giờ 20 phút, cô đi thẳng vào lớp cho các cháu ăn sáng cùng hai giáo viên khác. Sau đó dẫn các con đi tập thể dục. 9 giờ sáng, khi các cháu đi học tiếng Anh cô dọn dẹp phòng để ba lô, quần áo các con.

Theo cô T., trong ngày hôm đó, do cô có kế hoạch xin nghỉ giải quyết việc riêng nên trong buổi chiều cô hoàn thành sổ sách để bàn giao lại cho giáo viên khác nên không tiếp xúc với trẻ, trừ giờ ăn trưa.

Cô T. cam đoan trong bản tường trình rằng, mình không có hành vi nào xâm hại thân thể trẻ 4 tuổi như lời trẻ nói với gia đình trước đó.

Trao đổi với báo chí, bà Đặng Thị Hiền cũng cho biết, sau khi tiếp nhận thông tin, trường cũng đã trích xuất camera xem lại, đồng thời mời phụ huynh xem nhưng phụ huynh từ chối vì không có nghiệp vụ. Hiệu trưởng trường này thông tin, sau khi xem dữ liệu camera ghi lại thì không có hình ảnh cho thấy cô T. bạo hành trẻ. Nhà trường cũng đã đề nghị nếu phụ huynh không tin tưởng thì chủ động mời cơ quan công an vào xác minh, làm rõ.

Cũng theo bà Hiền, nhà trường rất mong cơ quan điều tra tiến hành làm rõ sự việc, bảo vệ danh dự, uy tín của nhà trường và cô giáo được cho là liên quan đến sự việc.

Tuy nhiên, chị Nghiêm Thanh Tâm, phụ huynh của học sinh chia sẻ, ngày 14/12, khi đón con ở trường về tắm cho con thấy con kêu đau. Thấy vùng kín con bị đỏ, chị đưa con đi khám, bác sĩ Bệnh viện Nhi T.Ư kết luận trẻ bị tổn thương do tác động bên ngoài. Sau khi gặng hỏi, trẻ đã nói cho mẹ biết, con bị cô T. cấu vào vùng kín, rất đau.

Theo chị Tâm, khi đó, chị rất lo lắng, hoang mang nên đã đến gặp hiệu trưởng đề nghị xác minh sự việc đồng thời yêu cầu nhà trường chuyển giáo viên sang lớp khác. Cũng theo phụ huynh, hiện tại tâm lý, sức khoẻ của con đã ổn định nhưng trước đó con có biểu hiện không muốn đến lớp học.

Sau khi làm việc với nhà trường, hiệu trưởng trường này đã làm bản cam kết đảm bảo an toàn thể chất, tinh thần cho học sinh tn rong suốt quá trình học đồng thời cam đoan chỉ đạo giáo viên không vi phạm đạo đức nhà giáo.

Ngày 20/12, bà Đào Thị Hoa, Phó Phòng GD&ĐT Quận Long Biên cũng đã đến trường nghe báo cáo và xem camera để xác minh sự việc. Bà Hoa cho biết, đơn vị sẽ mời Công ty Cổ phần giáo dục Thiên đường trẻ thơ đến làm việc và có các bước tiếp theo để xác minh, làm rõ sự việc mà phụ huynh đã phản ánh.

co giao phu nhan cau vao vung kin be trai 4 tuoi o ha noi Hà Nội: Làm rõ nghi vấn bé trai 4 tuổi bị tổn thương bộ phận sinh dục trên lớp

Ngày 20/12, BGH Trường Mầm non Thiên Đường Trẻ Thơ (Long Biên, Hà Nội) đã có buổi làm việc với các bên để làm rõ ...

chọn
Thông tin quy hoạch nổi bật tuần qua (22/5 - 28/5): Ninh Bình muốn làm sân bay ở Yên Khánh; sắp khởi công cầu nối quận 7 - huyện Nhà Bè ở TP HCM
Ninh Bình muốn làm sân bay ở Yên Khánh; sắp khởi công cầu Rạch Đỉa nối quận 7 - huyện Nhà Bè ở TP HCM; Cần Thơ dự kiến hoàn thành mặt bằng cao tốc Châu Đốc - Cần Thơ - Sóc Trăng vào tháng 12... là những thông tin quy hoạch nổi bật tuần qua.