Thái Nguyên: Cô giáo phủ nhận hành vi nhét chất bẩn vào vùng kín của bé gái

Hiệu trưởng trường mầm non có cô giáo bị tố nhét chất bẩn vào vùng kín bé gái 5 tuổi ở Thái Nguyên cho hay, cô giáo đã viết bản tường trình và phủ nhận sự việc nêu trong đơn tố cáo.
Trưa 9/4, trao đổi với chúng tôi, bà Đinh Thị Hường (Hiệu trưởng trường Mầm non Vạn Thọ, huyện Đại Từ, Thái Nguyên) - cho biết, trường đã tiếp nhận thông tin tố cáo của phụ huynh N.B.N. về việc cô giáo trong trường nhét chất bẩn vào vùng kín của con gái.
Thái Nguyên: Cô giáo phủ nhận hành vi nhét chất bẩn vào vùng kín của bé gái - Ảnh 1.

Chẩn đoán của bác sĩ Bệnh viện Trung ương Thái Nguyên về tình trạng của bé Y (ảnh: Nguyễn Minh)

Theo bà Hường, sự việc vẫn đang được xác minh, điều tra để làm rõ. Sau khi nhận thông tin về vụ việc, hội đồng chuyên môn của trường đã họp bàn cùng đại diện cơ quan chức năng để tìm hiểu, làm rõ vụ việc.

Theo bản tường trình, cô giáo M. xác nhận không làm những điều như nội dung phụ huynh tố cáo và đã cam đoan về những gì mình viết trên bản tường trình. Cô giáo M. cũng trình bày rõ, thời điểm xảy ra sự việc mình đã đi đâu, làm gì để cung cấp cho cơ quan chức năng.

Cũng theo bà Hường, ở nhà trường luôn có hệ thống camera theo dõi nhưng trong từng lớp học thì chưa lắp. Hiện nhà trường vẫn đang phối hợp với cơ quan chức năng làm rõ những phản ánh của phụ huynh.

Cô M bắt đầu tham gia làm việc tại trường Mầm non xã Vạn Thọ từ năm 2011, thời gian làm việc ở đây, cô M. không bị phụ huynh hay học sinh phản ánh tiêu cực gì.

Liên quan đến vụ việc trên, cũng trong sáng cùng ngày, trao đổi với chúng tôi, ông Nguyễn Văn Hưng (Phó giám đốc Sở GD&ĐT Thái Nguyên), đơn vị đã nhận được thông tin và đang chỉ đạo, phối hợp cùng cơ quan chức năng làm rõ theo phản ánh của phụ huynh.

Trước đó, chị Nguyễn Bích N. (SN 1992, trú xã Vạn Thọ, huyện Đại Từ, Thái Nguyên) tố cáo cô giáo của con gái mình có hành vi nhét chất bẩn vào vùng kín của bé.

Tối 6/3, trong lúc tắm cho con, chị N. bàng hoàng phát hiện đũng quần và vùng kín cháu có chất nhầy, nhớt khó rửa.

Theo chị N. nguyên nhân sự việc được cháu kể lại có thể do cô Hoàng Thị M. (giáo viên dạy tại trường mầm non cháu Y.) đã cho con vào nhà vệ sinh và nhét chất lạ vào vùng kín.

"Ngày đầu về cháu có cảm giác đau rát, khó chịu nên tôi đưa con đi khám tại Bệnh viện Trung ương Thái Nguyên kết luận, cháu Y. bị viêm âm đạo do tạp khuẩn và kê thuốc về. Tuy nhiên, đến nay vùng kín cháu chỉ đỡ hơn nhưng chưa khỏi" - chị N. cho hay.

Sau khi xảy ra sự việc, chị N. đã báo với Ban giám hiệu nhà trường cũng như cơ quan công an. Hiện, Công an huyện Đại Từ đã đưa cháu đi kiểm tra, lấy mẫu chất dịch nhầy xét nghiệm.

chọn
Hai lãnh đạo Red Capital sắp vào HĐQT Novaland
Hai ứng viên tham gia vào HĐQT Novaland là bà Đỗ Thị Phương Lan và ông Nguyễn Trần Đăng Phước đều đang là lãnh đạo tại quỹ Red Capital. Trong đó, bà Lan đang đồng thời tham gia HĐQT Fecon, Refico,...