Bé trai 7 tuổi ở Thái Nguyên bị chó của gia đình cắn tử vong

Một bé trai 7 tuổi đã tử vong sau khi bị chính con chó của gia đình (mới bắt về nuôi) tấn công và phải nhập viện cấp cứu trong tình trạng đa chấn thương nặng.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 12h ngày 19/4, tại xã Khôi Kỳ, huyện Đại Từ, Thái Nguyên xảy ra vụ việc một bé trai 7 tuổi khi đi học về bị chính con chó của gia đình mình tấn công. 

Bé trai sau đó được gia đình đưa đi cấp cứu tại BV Đa khoa huyện Đại Từ, sau đó được giới thiệu xuống bệnh viện Việt Đức trong tình trạng đa chấn thương ở vùng cổ, mặt và phần trước ngực.

Dù đã được các bác sĩ bệnh viện Việt Đức tận tình cứu chữa nhưng do vết thương quá nặng bé trai đã tử vong sau đó và được gia đình đưa về nhà vào khoảng 18h cùng ngày.

Sáng 20/4, trao đổi với chúng tôi ông Lê Anh Tuấn, phó chủ tịch xã Khôi Kỳ, huyện Đại Từ, Thái Nguyên cho biết trên địa bàn mới xảy ra vụ việc thương tâm trên.

"Vụ việc xảy ra vào khoảng 12h trưa, cháu này đi học về thì bị con chó của gia đình mới bắt ở nhà bà nội về nuôi tấn công, khả năng do lạ chủ nên mới xảy ra vụ việc trên", ông Tuấn cho biết.

Hiện cháu bé đã được gia đình đưa về gia đình để lo hậu sự theo phong tục của địa phương. 

chọn
Hưng Yên sắp đón 45 ha đất công nghiệp gần cao tốc Hà Nội - Hải Phòng
Trong tháng 8/2023, dự kiến CCN Vân Du - Quang Vinh sẽ hoàn thành và cung cấp 45 ha đất công nghiệp ra thị trường. Dự án này có tổng vốn gần 600 tỷ đồng, chủ đầu tư là công ty Quang Vinh Hưng Yên.