Vụ bé trai 7 tuổi bị chó cắn tử vong: 'Tôi có cầm gậy, cầm que đuổi nhưng chúng vẫn không buông tha cháu bé'

Trưa 4/4, tại SVĐ Kim Động, thị trấn Kim Động, Hưng Yên nơi xảy ra vụ việc, nhiều người dân cho biết họ chưa hết bàng hoàng và kể lại sự việc đàn chó dữ lao vào cắn bé trai 7 tuổi vào chiều hôm trước.
Vụ bé trai 7 tuổi bị chó cắn tử vong: Tôi có cầm gậy, cầm que đuổi nhưng chúng vẫn không buông tha cháu bé - Ảnh 1.

Người dân bàng hoàng kể lại sự việc.

Ai cũng tỏ ra thương tiếc trước sự việc đau lòng bé trai bị đàn chó dữ tấn công. Người dân sống quanh khu vực sân bóng cho biết khi tấn công cháu bé, đàn chó hung dữ vô cùng, tấn công chứ không phải là cắn dọa.

Tại tiệm cắt tóc của gia đình, chị Nguyễn Thị H. người phát hiện sự việc kể lại. Theo đó, khoảng 18h trong lúc đang đi tập thể dục tại khu sân vận động Kim Động cũ, đến khu vực bãi đất trống, chị hốt hoảng phát hiện một bé trai bị đàn chó khoảng 6 - 7 con tấn công.

"Khi tôi lại gần đàn chó vô cùng hung dữ, dù tôi có cầm gậy, cầm que đuổi nhưng chúng vẫn không buông tha cháu bé. Đàn chó lúc đấy như những con chó điên, vừa cắn cháu bé vừa gầm gừ", chị H kể lại.

Sau khi bất lực với đàn chó chị H chạy ra đường lớn hô hoán mọi người cùng tới giải cứu cháu bé. Lúc sau có thêm thanh niên nữa cùng tới khu vực đàn chó đang tấn công cháu bé, hai người thanh niên này cùng với chị H cầm gạch ném và dùng gậy đuổi đàn chó lúc này mới chịu bỏ đi.

Sau khi đuổi được đàn chó lúc này trên người bé trai có nhiều vết thương ở phần mông, cổ và phần đầu.

Vụ bé trai 7 tuổi bị chó cắn tử vong: Tôi có cầm gậy, cầm que đuổi nhưng chúng vẫn không buông tha cháu bé - Ảnh 2.

Hiện trường nơi cháu bé bị chó cắn tử vong.

"Khi đuổi được đàn chó xong thì cháu bé vẫn còn tỉnh vẫn nói được con nhà ai, hai thanh niên bế cháu ra đường cái lớn thì người nhà cháu cũng tới. Nói được vài câu thì cháu lịm dần do mất nhiều máu", chị H xót xa kể lại.

Cũng theo chị H, việc chứng kiến đàn chó dữ tấn công cháu bé khiến chị bị ám ảnh. Đó là đàn chó khoảng 6 - 7 con trưởng thành và hung dữ, con to đến 25kg.

"Vì chó sống theo đàn nên rất hung dữ, hôm qua tôi mà vào ôm cháu bé thì chắc cũng bị cắn chết", chị H tiếp lời.

Ông T. nhà gần đó cho biết bãi sân rộng này trước đây là khu vui chơi của trẻ em trong khu vực. Chiều hôm qua cháu bé có ra sân để đá bóng cùng bạn. Khi đang đi bộ tắt qua nhà có đàn chó dữ để về, đến khu vực bãi cát, gạch tập kết xây dựng thì bất ngờ bị đàn chó tấn công.

"Hôm qua tới tận hơn 21h tôi vẫn còn thấy mấy con chó lảng vảng gần khu vực đó", ông T. kể lại.

Theo lời ông T cho biết đàn chó này là của gia đình bà A nuôi, nhà bà này sống gần sân vận động. Hằng ngày gia đình bà A vẫn thả chó quanh khu vực sân vận động. Đây không phải lần đầu đàn chó nhà bà A cắn người, trước đó cũng từng có một bé trai khác bị cắn phải khâu mất vài mũi.

Vụ bé trai 7 tuổi bị chó cắn tử vong: Tôi có cầm gậy, cầm que đuổi nhưng chúng vẫn không buông tha cháu bé - Ảnh 3.

Nhiều vết tích vẫn còn lưu lại mặc dù tối qua trời mưa.

Theo chúng tôi quan sát khu vực đàn chó tấn công cháu bé là khu đất trống, bãi bóng Kim Động cũ, khu vực này đang được chia theo từng lô đất để xây dựng. Nơi xảy ra vụ việc nằm ở góc khu đất gần nhà có đàn chó

Trước đón khoảng 18h tối ngày 3/4, bé trai 7 tuổi khi đi qua khu vực sân vận động Kim Đông cũ, thuộc thị trấn Lương Bằng, huyện Kim Đông (Hưng Yên) thì bất ngờ bị nhiều con chó tấn công. Ngay sau khi phát hiện ra sự việc, nhiều người dân đã đưa cháu bé đi cấp cứu, tuy nhiên cháu bé đã tử vong vì vết thương quá nặng.

chọn