Cháu bé bị đàn cho hung dữ cắn ở Hưng Yên đã tử vong do vết thương quá nặng

Bé trai 7 tuổi bị đàn chó giữ cắn đã tử vong sau nhiều giờ tích cực cấp cứu, do vết thương quá nặng nên đã tử vong trên đường chuyển viện.
Cháu bé bị đàn cho hung dữ cắn ở Hưng Yên đã tử vong do vết thương quá nặng - Ảnh 1.

Hiện trường nơi bé trai 7 tuổi bị đàn chó hung dữ cắn.

Gia đình đã đưa thi thể cháu về quê nhà để an táng. Liên quan đến vụ việc bé trai 7 tuổi bị đàn chó giữ cắn khiến bé phải nhập viện cấp cứu và tử vong sau đó.

Sáng nay 4/4, trao đổi với chúng tôi ông Lê Hồng Dơn, phó chủ tịch huyện Kim Động (Hưng Yên) cho biết hiện tại cháu bé đã tử vong và gia đình đã đưa thi thể cháu bé về quê an táng.

"Khoảng 3h sáng nay cháu đã được gia đình chuyển về quê ở Thuận Thành, Bắc Ninh để làm thủ tục mai táng. Sau khi vụ việc xảy ra chúng tôi đã chỉ đạo Công an huyện vào cuộc điều tra làm rõ vụ việc.

Tối qua khi đưa cháu xuống viện Việt Đức UBND huyện cũng đã hỗ trợ gia đình 10 triệu đồng, cùng với đó UBND thị trấn cũng hỗ trợ gia đình cháu 2 triệu đồng", ông Dơn cho biết.

Cũng liên quan đến vụ việc, phía Bệnh viện Việt Đức cho hay, vào khoảng 21h30 tối 3/4, bệnh viện đã tiếp nhận một bệnh nhi bị chó cắn ở Hưng Yên trong tình trạng nguy kịch, đa chấn thương.

Tại viện bé trai khi được mang xuống cấp cứu trong tình trạng đồng tữ giãn 2 bên, không đo được huyết áp, đa chấn thương.

Trước đó cháu đã ngừng tim 1 lần và được truyền 4 đơn vị máu tại bệnh viện đa khoa tỉnh Hưng Yên. Do tình hình xấu không có khả năng qua khỏi nên gia đình đã xin đưa cháu về nhà vào lúc 23h30.

ông Nguyễn Văn Học, Chủ tịch UBND huyện Kim Động cho biết, cháu bé bị chó cắn đã thiệt mạng khi trên đường chuyển lên Bệnh viện Việt Đức.

Theo ông Học sau khi được nghe báo cáo sơ bộ lại tình hình của từ các cán bộ địa phương tại nơi xảy ra sự việc, thì gia đình cháu bé quê ở huyện Thuận Thành (tỉnh Bắc Ninh).

Bố mẹ cháu bé đã về thị trấn Lương Bằng (Kim Động) để sinh sống và làm ăn từ năm 2007. "Cháu bé có 3 chị em, trên bé là chị học lớp 4 và dưới bé là một em học lớp 1. Bố mẹ về đây thuê trọ để sản xuất kinh doanh từ năm 2007", ông Học cho hay.

Như chúng tôi đã thông tin, khoảng 18h tối ngày 3/4, bé trai 7 tuổi khi đi qua khu vực sân vận động Kim Đông cũ, thuộc thị trấn Lương Bằng, huyện Kim Đông (Hưng Yên) thì bất ngờ bị nhiều con chó tấn công. Ngay sau khi phát hiện ra sự việc, nhiều người dân đã đưa cháu bé đi cấp cứu.

Xác nhận vụ việc trên, lãnh UBND thị trấn Lương Bằng cho biết, hiện nạn nhân đang được cấp cứu trong bệnh viện.

chọn