Chó nuôi trong nhà cắn chết cô gái 19 tuổi đang lên cơn động kinh

Một cô gái 19 tuổi đã bị chính chú chó cưng nuôi trong nhà mình cắn chết thi đang lên cơn động kinh đột ngột, theo thông tin từ Mirror.

Cô gái 19 tuổi có tên là Lupita trong lúc đang đi ra sân để mang thức ăn cho chú chó chăn cừu Đức của mình thì đột ngột lên cơn động kinh và ngã xuống, ngay lúc đó cô gái này đã bất ngờ bị chính chú chó của mình tấn công một cách dã man.

Một người hàng xóm ở Xicotepec, Puebla, Mexico đã nhìn thấy vụ việc và ngay lập tức gọi cảnh sát.

Chó nuôi trong nhà cắn chết cô gái 19 tuổi đang lên cơn động kinh - Ảnh 1.

Ảnh hiện trường nơi cô gái bị tấn công. (Ảnh: CEN).

Mặc dù các sĩ quan cảnh sát đã ngay lập tức có mặt để ngăn chặn cuộc tấn công từ chú chó này, nhưng Lupita đã không thể qua khỏi bởi hàm răng của tử thần.

Theo truyền thông địa phương thì cô gái này đã bị cắn quanh mặt và cổ.

Chính quyền đã cố gắng bắt giữ con chú chó, nhưng nó tỏ ra rất hung dữ và tấn công lại những sĩ quan cảnh sát có mặt tại hiện trường.

Những người sống gần đó nói rằng con chó luôn bị xích lại ở trong sân vì nó quá hung dữ với những người qua đường.

Chó nuôi trong nhà cắn chết cô gái 19 tuổi đang lên cơn động kinh - Ảnh 2.

Ảnh minh họa.

Ngay khi thông tin về vụ tấn công này xuất hiện trên truyền thông, rất nhiều người đã bày tỏ sự kinh hãi của mình lên mạng xã hội đối với chú chó nói trên.

Jose nói: "Thật là một sự cố khủng khiếp, mọi người nên hiểu rằng chúng là động vật và có bản năng tự nhiên".

"Ai mà biết được tại sao con chó lại tấn công cô gái ấy. Hãy cẩn thận với thú cưng của bạn."

Esteban Lario nói thêm: "Tôi có hai con Chihuahua, một trong số chúng bị động kinh và khi nó bị co giật thì con kia bắt đầu cắn nó".

Không thể nhịn cười trước cảm xúc "yếu lòng" của cún cưng lúc đói Không thể nhịn cười trước cảm xúc 'yếu lòng' của cún cưng lúc đói Chú chó ung thư đi du lịch vòng quanh thế giới nhưng thần thái của chú mới là điều khiến dân mạng quan tâmChú chó ung thư đi du lịch vòng quanh thế giới nhưng thần thái của chú mới là điều khiến dân mạng quan tâm Nguyên nhân gây ra bệnh trầm cảm ở giống chó PoodleNguyên nhân gây ra bệnh trầm cảm ở giống chó Poodle


chọn
Chốt quy hoạch, sẽ xây thêm 5 sân bay mới tại 5 tỉnh thành
Đến năm 2030, dự kiến cả nước sẽ có 30 cảng hàng không, nhu cầu vốn đầu tư phát triển hệ thống cảng hàng không đến năm 2030 khoảng 420.000 tỷ đồng.