Cái kết bất ngờ của chú chó không răng, mũi hếch và lưỡi luôn thè ra ngoài

Murray the Weimaraner là tên một chú chó được những tình nguyện viên của trung tâm cứu hộ động vật tìm thấy khi bị bỏ rơi tại một bãi biển, điều khiến những nhân viên ở đây lo ngại là ngoại hình của chú quá xấu xí và sẽ chẳng ai muốn nhận nuôi chú cả.
0_Abandoned-Ugly-Dog-Finds-A-Happy-Home-7
0_Abandoned-Ugly-Dog-Finds-A-Happy-Home-7
0_Abandoned-Ugly-Dog-Finds-A-Happy-Home-6
0_Abandoned-Ugly-Dog-Finds-A-Happy-Home-6
0_Abandoned-Ugly-Dog-Finds-A-Happy-Home-4
0_Abandoned-Ugly-Dog-Finds-A-Happy-Home-4
0_Abandoned-Ugly-Dog-Finds-A-Happy-Home
0_Abandoned-Ugly-Dog-Finds-A-Happy-Home
0_Abandoned-Ugly-Dog-Finds-A-Happy-Home-11
0_Abandoned-Ugly-Dog-Finds-A-Happy-Home-11
0_Abandoned-Ugly-Dog-Finds-A-Happy-Home-10
0_Abandoned-Ugly-Dog-Finds-A-Happy-Home-10

Murray được tìm thấy cùng với những người anh em của mình tại "Dead Dog Beach" ở Puerto Rico, một điểm nóng cho thú cưng bị bỏ rơi.

Ban đầu chú cũng có vẻ ngoài giống như những chú cún con bình thường khác, nhưng điều kém may mắn là chú và những người anh em của mình đều bị mắc một loại vi rút lạ, tấn công vào hệ hô hấp và thần kinh.

Cái kết bất ngờ của chú chó không răng, mũi hếch và lưỡi luôn thè ra ngoài - Ảnh 2.

Ban đầu Murray cũng có vẻ ngoài như những chú cún con bình thường khác.

Căn bệnh này đã khiến những người anh em của Murray tử vong không lâu sau đó. Nhưng nhờ vào dự án Sato - một tổ chức từ thiện chó chuyên cứu những con chó bị lạm dụng và bị bỏ rơi trên bãi biển, Murray đã chiến thắng lại bệnh tật.

Di chứng mà loại virus này để lại đã khiến chú không có răng, lưỡi luôn tuột ra khỏi miệng, đồng thời làm biến dạng cấu trúc xương khiến cho Murray có một vẻ ngoài vô cùng xấu xí.

Cái kết bất ngờ của chú chó không răng, mũi hếch và lưỡi luôn thè ra ngoài - Ảnh 3.

Murray sau khi đã chiến thắng lại bệnh tật.

Qua được lỗi lo về bệnh tật, những nhân viên tình nguyện tại trung tâm cứu hộ động vật lại lo ngại rằng dù chú có tính cách đáng yêu, hồn nhiên, nhưng sẽ chẳng có ai muốn nhận nuôi Murray vì vẻ ngoài của chú quá xấu xí.

Cái kết bất ngờ của chú chó không răng, mũi hếch và lưỡi luôn thè ra ngoài - Ảnh 4.

Mackenzie Gallant và gia đình cô đã nhận nuôi Murray.

Tưởng như cuộc sống của chú sẽ vĩnh viễn phải ở trong lồng của trung tâm cứu hộ thì may mắn lại mỉm cười với Murray.

Chú được Mackenzie Gallant và gia đình cô nhận nuôi nhờ vào những bài chia sẻ trên Facebook.

Cái kết bất ngờ của chú chó không răng, mũi hếch và lưỡi luôn thè ra ngoài - Ảnh 5.

Chú chó hiện đang sống hạnh phúc ở Massachusetts với gia đình mới của mình.

Cô nói: "Cái lưỡi của Murray là thứ dễ thương nhất, nếu bạn nhìn kĩ vào mặt của nó sẽ thấy cái lưỡi thè ra luôn thẳng hàng với đôi tai của Murray. Tính cách đáng yêu của nó càng khiến chú chó này trở nên đặc biệt".

Nhờ tình yêu thương của gia đình mới, Murray dần trở nên hoạt bát, vui vẻ hơn. Nhìn những hình ảnh hạnh phúc ở hiện tại, ít ai biết được chú chó từng trải qua khoảng thời gian khó khăn như thế nào.

Mackenzie còn lập một tài khoản Instagram riêng cho Murray để cho mọi người biết đến chú cũng như phổ biến nhận thức tầm quan trọng của tình yêu thương đối với những chú chó có hoàn cảnh đặc biệt.

Hiện tại tài khoản Instagram của Murray đã thu hút được sự theo dõi của hơn 30 nghìn người hâm mộ.

Chú chó ung thư đi du lịch vòng quanh thế giới nhưng thần thái của chú mới là điều khiến dân mạng quan tâmChú chó ung thư đi du lịch vòng quanh thế giới nhưng thần thái của chú mới là điều khiến dân mạng quan tâm Câu chuyện thú vị của chú chó lai sói khổng lồ có tình yêu đặc biệt với phụ nữCâu chuyện thú vị của chú chó lai sói khổng lồ có tình yêu đặc biệt với phụ nữ Không chỉ ngầu và dễ thương, những chú chó nghiệp vụ Mỹ còn có sự nghiệp "không phải dạng vừa đâu"Không chỉ ngầu và dễ thương, những chú chó nghiệp vụ Mỹ còn có sự nghiệp 'không phải dạng vừa đâu'


chọn