Chú chó ung thư đi du lịch vòng quanh thế giới nhưng thần thái của chú mới là điều khiến dân mạng quan tâm

Một cặp vợ chồng tại Mỹ đã nhận nuôi chú chó chihuahua bị mắc bệnh ung thư và quyết định đưa chú chó này đi du lịch vòng quanh thế giới để tận hưởng những giây phút cuối đời của mình.

Cho đến nay Jonathan đã đi đến tám quốc gia.

Jonathan Warren là tên của một chú chó chihuahua 6 tuổi bị mắc bệnh ung thư tại một trung tâm cứu hộ ở Georgia, Mỹ.

Nhưng may mắn thay, chú chó này đã được Amanda Klecker, 31 tuổi và chồng Jeremy Simon, 37 tuổi sống tại New York, Mỹ nhận nuôi.

Chú chó ung thư đi du lịch vòng quanh thế giới nhưng thần thái của chú mới là điều khiến dân mạng quan tâm - Ảnh 2.

Jonathan Warren đã may mắn được nhận nuôi bởi một cặp vợ chồng sống tại New York, Mỹ.

Sau khi mua chú chó về và biết được hoàn cảnh của chú, cặp đôi này quyết định sẽ đưa Jonathan Warren đi du lịch vòng quanh thế giới để tận hưỡng những giây phút cuối đời của mình.

Cho đến nay Jonathan đã đi đến tám quốc gia bao gồm: Pháp, Ý, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Canada, Bỉ, Hà Lan và Luxembourg.

Chú chó ung thư đi du lịch vòng quanh thế giới nhưng thần thái của chú mới là điều khiến dân mạng quan tâm - Ảnh 3.

Jonathan chụp ảnh checkin với tháp Eiffel tại Pháp.

Amanda cho biết, tôi đã yêu chú chó này ngay từ cái nhìn đầu tiên tại trung tâm cứu hộ động vật.

"Tôi có thể nhìn thấy tất cả xương sườn của nó, nhưng tôi vẫn nghĩ đây là một chú có đáng yêu. Tên của anh ấy khi còn ở trung tâm cứu hộ Johnny nhưng tôi có thể nói ngay rằng vẻ 'đẹp trai' của nó phù hợp với cái tên là Jonathan hơn".

Chú chó ung thư đi du lịch vòng quanh thế giới nhưng thần thái của chú mới là điều khiến dân mạng quan tâm - Ảnh 4.

Bức ảnh của Jonathan cạnh tháp nghiêng Pisa với caption "You wanna Pisa me?".

Cặp vợ chồng này đã liên tục cập nhật hành trình của Jonathan Warren lên Instagram và đã thu hút được sự chú ý theo dõi của hàng chục nghìn người hâm mộ.

Mỗi khi tới một địa danh mới, Amanda lại chụp ảnh lưu niệm cho Jonathan rồi đăng tải trên Instagram khiến cho mọi người phải ngưỡng mộ xen lẫn ghen tị.

Tuy đang trong quá trình điều trị bệnh nhưng chú chó Jonathan vẫn vô cùng "thần thái". Chú chụp hình, tạo dáng với biểu cảm sắc lạnh không thua bất cứ người mẫu ảnh nào. 

Chính vì thế, những bức ảnh của Jonathan nhanh chóng được cộng đồng mạng chia sẻ, vừa để động viên cho chú vượt qua được bệnh tật và cũng để thể hiện sự hâm mộ dành cho chú. 

Chú chó ung thư đi du lịch vòng quanh thế giới nhưng thần thái của chú mới là điều khiến dân mạng quan tâm - Ảnh 5.

Jonathan ở thành phố Firenze nước Ý.

Coi chú chó như một mảnh ghép không thể thiếu trong gia đình, chị Amanda Klecke và anh Jeremy Simon từng chia sẻ: "Chúng tôi sẽ chẳng muốn đi du lịch ở bất cứ đâu vào ngày nghỉ nếu như thiếu Jonathan".

Chú chó ung thư đi du lịch vòng quanh thế giới nhưng thần thái của chú mới là điều khiến dân mạng quan tâm - Ảnh 6.

Chú chó ung thư đi du lịch vòng quanh thế giới nhưng thần thái của chú mới là điều khiến dân mạng quan tâm - Ảnh 7.

Chú chó ung thư đi du lịch vòng quanh thế giới nhưng thần thái của chú mới là điều khiến dân mạng quan tâm - Ảnh 8.

Hiện tại, chú chó vẫn đang trong quá trình điều trị ung thư và những cuộc hành trình của chú vẫn cứ tiếp diễn cùng hai người chủ tốt bụng của mình. 

Những cách chống sốc nhiệt cho thú cưng vào ngày trời nắng nóngNhững cách chống sốc nhiệt cho thú cưng vào ngày trời nắng nóng Những sự thật thú vị về mèo Goose - diễn viên "hot" nhất phim Captain MarvelNhững sự thật thú vị về mèo Goose - diễn viên 'hot' nhất phim Captain Marvel Mèo Goose - diễn viên không lời thoại nhưng lại nổi bật nhất "bom tấn" Captain MarvelMèo Goose - diễn viên không lời thoại nhưng lại nổi bật nhất 'bom tấn' Captain Marvel


chọn