Công an vào cuộc vụ bé trai 7 tuổi bị đàn chó cắn tử vong

Hiện UBND huyện Kim Động (Hưng Yên) đã chỉ đạo công an vào cuộc điều tra nguyên nhân dẫn đến sự việc cháu bé 7 tuổi bị đàn chó cắn tử vong.
Công an vào cuộc vụ bé trai 7 tuổi bị đàn chó cắn tử vong

Ngày 4/4, ông Nguyễn Văn Học - Chủ tịch UBND huyện Kim Động (tỉnh Hưng Yên) cho hay, bé trai 7 tuổi bị nhiều con chó cắn vào chiều tối qua (3/4) đã tử vong tại bệnh viện Việt Đức sau một giờ được cấp cứu.

Thời điểm được chuyển đến Bệnh viện Việt Đức, bé T. đã không có huyết áp, đồng tử hai bên dãn, sốc mất máu và bị đa vết thương phần mềm, trong đó có nhiều vết thương vùng bẹn và hai vai.

Thi thể bé trai đã được chuyển về quê nhà tại huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh để làm thu tục mai tang theo phong tục địa phương.

Công an vào cuộc vụ bé trai 7 tuổi bị đàn chó cắn tử vong - Ảnh 1.

Khu vực nơi đàn chó cắn cháu bé 7 tuổi tử vong

Cũng theo vị lãnh đạo UBND huyện Kim Động, ngay sau khi sự việc xảy ra, lãnh đạo huyện đã chỉ đạo công an huyện Kim Động vào cuộc điều tra làm rõ nguyên nhân.

Hiện các lực lượng chức năng đang phối hợp điều tra. Đêm qua, khi gia đình đưa cháu tới Bệnh viện ở Hà Nội cấp cứu, UBND huyện hỗ trợ 10 triệu đồng, UBND thị trấn cũng hỗ trợ gia đình cháu 2 triệu đồng cho gia đình nạn nhân.

Gia đình bé trai quê gốc ở huyện Thuận Thành (Bắc Ninh) nhưng sinh sống và làm việc tại thị trấn Lương Bằng (huyện Kim Động) từ năm 2007. Bố mẹ nạn nhân thuê nhà ở và làm nghề đậu phụ ngon có tiếng ở địa phương nhiều năm qua.

"Bé trai gặp nạn là con thứ 2 trong gia đình. Chiều qua 3/4, khi bé đi chơi về thì đàn chó gồm 6 con chạy ra mừng như người quen nhưng không hiểu vì sao lại xảy ra chuyện đau lòng vậy", ông Học cho hay.

Theo vị lãnh đạo này, chủ của đàn chó là chỗ quen với gia đình nạn nhân.

Vào khoảng 18h tối ngày 3/4, bé trai 7 tuổi khi đi qua khu vực sân vận động Kim Đông cũ, thuộc thị trấn Lương Bằng, huyện Kim Đông (Hưng Yên) thì bất ngờ bị nhiều con chó tấn công.

Ngay khi phát hiện vụ việc, gia đình và lãnh đạo huyện Kim Động đã khẩn trương đưa cháu đi cấp cứu ở Bệnh viện đa khoa Hưng Yên, sau đó chuyển lên bệnh viện Việt Đức (Hà Nội). Tuy nhiên, cháu bé không qua khỏi và tử vong sau đó.

chọn