Thông tin mới nhất về sức khoẻ nữ sinh bị 'đánh hội đồng' ở Hưng Yên

Sau khi được các BS kết hợp dùng thuốc, tâm lí trị liệu, hiện sức khỏe của cháu H.Y (nữ sinh bị đánh hội đồng ở Hưng Yên) đã có sự cải thiện rõ rệt về tư duy và nhận thức, cháu ăn ngủ tốt, tiếp xúc và nói chuyện tốt.

Bs. Nguyễn Văn Tình, Giám đốc Bệnh viện Tâm thần kinh Hưng Yên cho biết, khi H.Y - nữ sinh bị đánh hội đồng ở Hưng Yên được đưa đến Bệnh viện Tâm thần kinh Hưng Yên, với các biểu hiện của bệnh cùng với khai thác tiền sử bệnh nhân, các bác sĩ đã kết luận cháu H.Y bị phản ứng stress cấp.

Bệnh nhân đã được áp dụng phương pháp điều trị nâng cao thể trạng, kết hợp dùng thuốc, tâm lí trị liệu và sau 4 ngày điều trị sức khỏe của cháu H.Y đã có sự cải thiện rõ rệt về tư duy và nhận thức, cháu ăn ngủ tốt, tiếp xúc và nói chuyện tốt.

Mong muốn của H.Y là sau khi ra viện được về nhà nghỉ ngơi và rồi tiếp tục được đến trường. Dự tính giữa tuần này cháu sẽ được xuất viện.

Thông tin mới nhất về sức khoẻ nữ sinh bị đánh hội đồng ở Hưng Yên - Ảnh 1.

Nữ sinh lớp 9 ở Hưng Yên bị bạn 'đánh hội đồng' giữa lớp. (Ảnh: TTXVN)

Trước đó, như đã đưa tin, ngày 22/3, tại trường THCS Phù Ủng (huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên), một nhóm 5 học sinh đã xông vào đấm đá, lột đồ và đánh hội đồng nữ sinh lớp 9 khác tại lớp học. Sự việc này diễn ra ngay trước mặt nhiều học sinh, thậm chí cả giáo viên nhưng không có bất cứ sự can ngăn nào.

Nhiều học sinh khác còn dùng điện thoại quay lại clip cảnh nữ sinh bị đánh hội đồng. Sau khi sự việc xảy ra, các giáo viên còn yêu cầu các học sinh đã quay clip xóa hết hình ảnh và không được phát tán ra ngoài.

>>> Xem thêm: Vụ nữ sinh lớp 9 bị bạn đánh hội đồng, lột quần áo trong lớp học: ‘Gia đình sẽ theo đến cùng vụ việc’

>>> Xem thêm: Độc quyền: Lời tường trình của nhóm nữ sinh lột đồ, đánh hội đồng bạn học trên lớp

chọn