Côn đồ tấn công quán bánh xèo của gia đình chủ tịch phường

2 thanh niên lạ mặt tấn công quán bánh xèo của gia đình Chủ tịch UBND P.5. Vụ việc đang được công an điều tra làm rõ.

Ngày 6/4, đại tá Nguyễn Văn Dũng, Trưởng công an TP.Tuy Hòa (Phú Yên), cho biết đang tiến hành truy xét 2 thanh niên bịt mặt đi xe máy, xông vào đập phá quán bánh xèo của gia đình ông Huỳnh Văn Phúc, Chủ tịch UBND P.5 (TP.Tuy Hòa) ở đường Nguyễn Huệ, TP.Tuy Hòa (gần trụ sở UBND P.5).

Côn đồ tấn công quán bánh xèo của gia đình chủ tịch phường - thời sự - thanh niên

Theo phản ánh của bà Nguyễn Thị Mai (vợ ông Phúc), khoảng 16 giờ chiều 5.4 có 2 thanh niên bịt mặt đi xe máy không gắn biển số đến quán. “Một người lật đổ các lò đúc bánh xèo, thau bột và rau, mắm... Người còn lại thì vào phía trong đập vỡ các rổ chén, đĩa và một số bàn ăn”, bà Mai thuật lại.

Trước đó, thực hiện quyết định của UBND TP.Tuy Hòa, UBND P.5 có xây dựng kế hoạch cưỡng chế một quán cà phê xây dựng không phép trên địa bàn phường. Ông Huỳnh Văn Phúc, Chủ tịch UBND P.5, và một số cán bộ P.5 thường xuyên đến vận động gia đình này tự giác tháo dỡ nhưng họ không chấp hành.

“Sự việc 2 thanh niên lạ mặt tấn công quán bánh xèo của gia đình Chủ tịch UBND P.5 có liên quan gì đến việc UBND P.5 xây dựng kế hoạch cưỡng chế quán cà phê xây dựng không phép hay không, đang được công an điều tra làm rõ”, đại tá Nguyễn Văn Dũng cho biết thêm.


Diễn đàn Đầu tư Việt Nam 2026 - Summer Summit

Thời gian: 11/06/2026
Địa điểm: L7 West Lake Hanoi by Lotte Hotels, Ballroom tầng 4, 683 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

Vietnam Investment Forum 2026 - Summer Summit quy tụ đại diện cơ quan quản lý, lãnh đạo ngân hàng, công ty chứng khoán, quỹ đầu tư, giám đốc phân tích và các chuyên gia kinh tế độc lập, tập trung vào bức tranh vĩ mô, AI & Big Data và chiến lược tìm kiếm Alpha trong nửa cuối năm 2026.

Ba phiên thảo luận chính:

Phiên thảo luận 1: Vĩ mô 2026 - Việt Nam trước các cú sốc từ bên ngoài và cơ hội từ bên trong
Phiên thảo luận 2: AI & Big Data - Từ lợi thế ra quyết định đến thế hệ sản phẩm đầu tư mới
Phiên thảo luận 3: Cơ hội tìm kiếm Alpha trên thị trường chứng khoán và các kênh tài sản phổ biến

Tìm hiểu chương trình tại VIF 2026 Summer Summit.

Tham gia khảo sát "Dự báo của bạn về nửa cuối năm 2026" để có cơ hội nhận vé mời đặc biệt từ Ban Tổ chức.

chọn
Hiện trạng bãi sông Liên Mạc, Thượng Cát, Phú Thượng dự kiến  xây công viên thuộc Trục đại lộ cảnh quan sông Hồng
Cụm công viên tại các bãi sông Liên Mạc - Thượng Cát - Phú Thượng được duyệt với tổng diện tích hơn 154 ha, là dự án thành phần thuộc Nhóm 2 - các dự án đầu tư công viên cảnh quan, vui chơi giải trí trong tổng thể Trục đại lộ cảnh quan sông Hồng.