Côn đồ tấn công quán bánh xèo của gia đình chủ tịch phường

2 thanh niên lạ mặt tấn công quán bánh xèo của gia đình Chủ tịch UBND P.5. Vụ việc đang được công an điều tra làm rõ.

Ngày 6/4, đại tá Nguyễn Văn Dũng, Trưởng công an TP.Tuy Hòa (Phú Yên), cho biết đang tiến hành truy xét 2 thanh niên bịt mặt đi xe máy, xông vào đập phá quán bánh xèo của gia đình ông Huỳnh Văn Phúc, Chủ tịch UBND P.5 (TP.Tuy Hòa) ở đường Nguyễn Huệ, TP.Tuy Hòa (gần trụ sở UBND P.5).

Côn đồ tấn công quán bánh xèo của gia đình chủ tịch phường - thời sự - thanh niên

Theo phản ánh của bà Nguyễn Thị Mai (vợ ông Phúc), khoảng 16 giờ chiều 5.4 có 2 thanh niên bịt mặt đi xe máy không gắn biển số đến quán. “Một người lật đổ các lò đúc bánh xèo, thau bột và rau, mắm... Người còn lại thì vào phía trong đập vỡ các rổ chén, đĩa và một số bàn ăn”, bà Mai thuật lại.

Trước đó, thực hiện quyết định của UBND TP.Tuy Hòa, UBND P.5 có xây dựng kế hoạch cưỡng chế một quán cà phê xây dựng không phép trên địa bàn phường. Ông Huỳnh Văn Phúc, Chủ tịch UBND P.5, và một số cán bộ P.5 thường xuyên đến vận động gia đình này tự giác tháo dỡ nhưng họ không chấp hành.

“Sự việc 2 thanh niên lạ mặt tấn công quán bánh xèo của gia đình Chủ tịch UBND P.5 có liên quan gì đến việc UBND P.5 xây dựng kế hoạch cưỡng chế quán cà phê xây dựng không phép hay không, đang được công an điều tra làm rõ”, đại tá Nguyễn Văn Dũng cho biết thêm.

chọn
ĐHĐCĐ Hưng Thịnh Incons: Lấn sang phát triển NOXH, dự kiến phát hành 89 triệu cổ phiếu giá 10.000 đồng/cp
Nhằm thích ứng với tình hình hiện tại, Hưng Thịnh Incons sẽ chuyển sang phát triển các nhà ở vừa túi tiền. Công ty dự kiến huy động 891 tỷ đồng từ cổ đông hiện hữu, đồng thời sẽ không chia cổ tức cho năm 2022 nhằm giữ lại nguồn tiền phục vụ cho các dự định nói trên.