Hàng chục ngôi mộ bị dán ảnh lạ ở Đồng Nai

Những bức ảnh đều là phụ nữ, không phải người địa phương cũng không phải thân nhân những người đã mất.

Hàng chục ngôi mộ ở nghĩa trang ấp 1B, xã Phước Thái, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai bị dán những bức ảnh lạ. Sự việc khiến người dân không khỏi hoang mang.

Hàng chục ngôi mộ bị dán ảnh lạ ở Đồng Nai - Ảnh 1.

Những ngôi mộ và hình người lạ dán lên.


Những bức ảnh in hình người với nhiều kích thước, nhưng chủ yếu là 4x6; người trong ảnh đều là phụ nữ, không phải người địa phương cũng không phải thân nhân những người đã mất.Công an xã Phước Thái, huyện Long Thành xác nhận, ngày 5/5, trên địa bàn xã xảy ra vụ việc nhiều ngôi mộ ở nghĩa trang ấp 1B bị dán những bức ảnh lạ.

Hàng chục ngôi mộ bị dán ảnh lạ ở Đồng Nai - Ảnh 2.

 

Nhận tin báo của người dân, công an xã đã có mặt lập biên bản vụ việc, đồng thời cho gỡ những bức ảnh lạ ra khỏi các ngôi mộ. Theo người dân xã Phước Thái, trước đây ở địa phương chưa từng xảy ra chuyện tương tự.

Hiện công an đang xác minh làm rõ người và động cơ thực hiện chuyện lạ lùng này.

chọn
ĐHĐCĐ Taseco Land: Có thể chuyển nhượng Landmark 55 và lãi 500 - 600 tỷ, sẽ tăng giá thuê KCN Đồng Văn 3
Tại ĐHĐCĐ thường niên 2025, ban lãnh đạo Taseco Land đã chia sẻ kế hoạch kinh doanh tại các dự án bất động sản trên tinh thần thận trọng trước việc sáp nhập tỉnh thành và áp thuế quan của Mỹ.