Hà Nội: Nghi án mẹ ruột tố con trai 6 tuổi bị mẹ kế dùng dép đánh tím người

Công an phường Giảng Võ (Ba Đình, Hà Nội) đã chuyển hồ sơ vụ việc mẹ ruột tố con trai 6 tuổi bị mẹ kế dùng dép đánh tím người để xác minh làm rõ.

Chiều 19/4, trao đổi với chúng tôi, ông Bùi Hữu Hưng (Trưởng Công an phường Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội) xác nhận và cho biết, hiện đơn vị đã chuyển vụ việc mẹ ruột tố con trai 6 tuổi bị mẹ kế dùng dép tím người trên địa bàn lên công an quận Ba Đình để xác minh, làm rõ.

Hà Nội: Nghi án mẹ ruột tố con trai 6 tuổi bị mẹ kế dùng dép đánh tím người - Ảnh 1.

Ngay sau khi đưa con đến bệnh viện thăm khám, chị Bùi Thùy Dương mẹ đẻ cháu L. đã đến trình báo sự việc tại cơ quan công an. (Ảnh: GDTĐ).

Theo thông tin ban đầu, vào ngày 16/4, Chị Bùi Thùy Dương (trú tại phường Văn Chương, quận Đống Đa, Hà Nội) được thông báo về việc con trai là cháu L. (học sinh lớp 1A, trường tiểu học Trung Tự) bị nhiều vết bầm tím ở vùng mặt, tai, vai, cánh tay, chân và phải điều trị phòng y tế của nhà trường.

Sau khi nhận thông tin từ nhà trường, chị Dương cùng người nhà đã đưa cháu đi khám ở Bệnh viện Hồng Ngọc (quận Ba Đình).

Được biết, chị và chồng ly hôn từ tháng 5/2018, cháu sống với bố và mẹ kế tại La Thành, Giảng Võ (Hà Nội).

Sau khi phát hiện sự việc, chị Dương có gặng hỏi thì cháu nói bị mẹ kế đang ở cùng bố đánh bằng dép.

Bức xúc chuyện con trai bị bạo hành, chị Dương đã đưa cháu đến công an phường Giảng Võ trình báo để xác minh làm rõ.

Trao đổi với báo chí, cô giáo Cao Thu Hà (Giáo viên chủ nhiệm lớp 1A nơi cháu L. theo học, trường tiểu học trung Tự) cho biết, cháu là học sinh chăm ngoan, học lực khá, hòa đồng với các bạn trong trường.

Vào ngày 16/4, cháu L. đến lớp có biểu hiện mệt mỏi, người xuất hiện nhiều vết bầm tím, không thể tiếp tục buổi học nên cô Hà đã đưa cháu xuống phòng y tế nhà trường để chăm sóc và báo cáo lên Ban giám hiệu nhà trường.

Cô Hà nói thêm, sau khi khám cho cháu, cán bộ y tế nhà trường phát hiện trên người L. có nhiều vết bầm tím, nhiều vết đã lên da non. Liên hệ với mẹ kế của cháu L. thì chị N. (mẹ kế) cho rằng cháu bị các bạn đánh, hoặc bị ngã chứ mình không đánh cháu L.

Cũng trong buổi chiều 17/4, anh Vũ Hoài Linh (bố cháu L.), xác nhận có đánh con. "Tôi đã giải trình ở công an phường Giảng Võ tôi là người đánh cháu chứ không phải mẹ kế của cháu, sự việc cũng không nghiêm trọng như chị Dương (vợ cũ, mẹ cháu L.) nói", anh Linh cho biết.

chọn
Nhiều dự án giao thông trọng điểm của Hà Nội vào danh mục thu hồi đất
Sáng nay 22/9, tại kỳ họp thứ mười ba (kỳ họp chuyên đề), các đại biểu HĐND TP Hà Nội đã thống nhất cao thông qua nghị quyết điều chỉnh, bổ sung mục đích các dự án thu hồi đất năm 2023 trên địa bàn thành phố.