Cốc Cốc Mobile tung nhiều tính năng mới, vượt mốc 13 triệu lượt tải trên CH Play

Trình duyệt Cốc Cốc Mobile vừa cán mốc đạt 13 triệu lượt tải, một con số đáng ghi nhận nhờ vào những tính năng mới cho người dùng.

Trước đó, Cốc Cốc Mobile cũng đã đứng top 1 trên bảng xếp hạng ứng dụng miễn phí trên App Store sau khi tung phiên bản mới. Cốc Cốc Mobile cũng vượt qua UC Browser để đặt chân vào top 4 trình duyệt di động phổ biến nhất tại Việt Nam vào đầu năm 2020.

Là trình duyệt nội địa dành riêng cho người Việt, các tính năng của Cốc Cốc Mobile đều được phát triển dựa trên kết quả của những nghiên cứu, khảo sát hành vi và nhu cầu người dùng địa phương.

Theo đó, ứng dụng đề cao tính an toàn cho người dùng thông qua trình lọc quảng cáo nâng cao (Adblock Plus), tính năng khóa trình duyệt (Browser Lock),…

Bên cạnh đó, ứng dụng còn hỗ trợ cập nhật tin tức theo sở thích người dùng với Cốc Cốc Đọc Tin. Ngoài ra, ứng dụng trình duyệt Việt còn tích hợp dịch vụ giải trí đa dạng, hấp dẫn với Cốc Cốc Game và Cốc Cốc Music.

Với người dùng giải trí, các tính năng tối ưu hóa trải nghiệm xem phim như Download video, Tùy chỉnh rảnh tay với 1 chạm,... cũng được tăng cường, giúp thuận tiện hơn khi sử dụng đa nhiệm cùng Cốc Cốc Mobile.

Theo kế hoạch trong thời gian tới, Cốc Cốc Mobile tiếp tục cải tiến tính năng, từng bước tăng cường trải nghiệm người dùng để trở thành trình duyệt được sử dụng phổ biến tại Việt Nam.

chọn