Cốc Cốc tung tính năng đọc tin mới, phục vụ từng sở thích người dùng

Tính năng gợi ý chủ đề quan tâm theo sở thích vừa được Cốc Cốc thử nghiệm đến người dùng, nhằm giúp dễ dàng đọc tin tức cho những nội dung yêu thích.

Ngoài tính năng gợi ý tin tức, Cốc Cốc Đọc Tin phiên bản 2.0 còn mang nhiều tùy biến cho người dùng, bao gồm sử dụng thuật toán trí tuệ nhân tạo để đề xuất nội dung phù hợp.

Cụ thể, tính năng mới cho phép người dùng có thể tự chọn ra những lĩnh vực mà mình quan tâm như: Tin thế giới, Kinh tế, Văn hóa, Công nghệ,... Từ đó, người dùng chỉ đọc những tin mình quan tâm thay cho hiển thị nhiều nội dung thuộc chủ đề khác.

Cốc Cốc tung tính năng đọc tin mới, phục vụ từng sở thích người dùng - Ảnh 2.

Tính năng Đọc tin 2.0 mang nhiều tiện ích cho người dùng với chủ đề quan tâm. (Ảnh chụp màn hình).

Bên cạnh đó, các tin tức xuất hiện trên tab mới sẽ được tùy chỉnh để hiển thị nội dung tập trung xoay quanh các lĩnh vực mà người dùng đã chọn, giúp việc đọc tin trở nên dễ dàng, thuận tiện và đáp ứng chính xác nhu cầu của người dùng hơn.

Cùng với tính năng đọc tin trên tab mới, Cốc Cốc cũng mong muốn tiếp tục đồng hành cùng các đơn vị báo chí, nhằm tiếp cận gần hơn với độc giả qua hình thức giới thiệu lượt truy cập trực tiếp.

Đại diện Cốc Cốc cho biết, phiên bản mới được thử nghiệm dựa trên tối ưu sản phẩm theo ý kiến người dùng. Theo kế hoạch, Cốc Cốc Đọc Tin 2.0 sẽ cập nhật tới 100% người dùng vào ngày 9/10 tới đây.

Trước đó, tính năng đọc tin trên Cốc Cốc đã nhận được sự ủng hộ lớn của hơn 6 triệu người sử dụng với hơn 160 triệu lượt click vào các tin bài được hiển thị mỗi tháng.

chọn