‘Cõng’ 6 tiền án, vừa ra tù lại đi ăn trộm

Rạng sáng, Hà đột nhập vào một ngôi nhà, lấy trộm nhiều tài sàn có giá trị. Khi đang trên đường tẩu thoát, Hà bị phát hiện, bắt giữ.
cong 6 tien an vua ra tu lai di an trom
Mới ra tù, Hà tiếp tục đi ăn trộm và bị bắt

Công an huyện Thoại Sơn (tỉnh An Giang) thông tin, cơ quan này đã tống đạt quyết định khởi tố bị can và lệnh tạm giam Nguyễn Văn Hà (SN 1983, ngụ xã Bình Đức, huyện Châu Phú) để điều tra về hành vi “Trộm cắp tài sản”.

Trước đó, vào rạng sáng ngày 15/11, Hà đột nhập vào nhà anh Đỗ Văn Nghĩa ở thị trấn Óc Eo (huyện Thoại Sơn) với ý định trộm tài sản.

Sau khi vào nhà, Hà lục tìm tài sản và lấy được 3,4 triệu tiền mặt cùng 3 điện thoại di động. Lấy được tài sàn, Hà thoát ra ngoài, rồi đón xe ôm di chuyển về hướng huyện Châu Thành (tỉnh An Giang).

Khi đến xã Định Mỹ (huyện Thoại Sơn, An Giang), lực lượng tuần tra thấy người ngồi sau xe ôm có biểu hiện nghi vấn nên yêu cầu dừng xe, kiểm tra hành chính. Kiểm tra trên người đối tượng Hà, công an phát hiện nhiều tài sản.

Do Hà không chứng minh được nguồn gốc số tài sản mang theo nên tổ tuần tra công an huyện Thoại Sơn tiến hành mới Hà về trụ sở để làm việc.

Biết không thể che dấu được hành vi, Hà thừa nhận số tài sàn Hà mang theo là tài sản trộm cắp trong nhà anh Nghĩa. Khi Hà đang trên đường tẩu thoát thì bị bắt.

Theo hồ sơ từ công an, Hà có 6 tiền án về tội “Trộm cắp tài sản”. Vừa ra tù được vài tháng, Hà quay lại con đường cũ khi đột nhập nhà anh Nghĩa để tiếp tục trộm cắp nhưng bị bắt khi trên đường tẩu thoát.

cong 6 tien an vua ra tu lai di an trom Vờ làm 'xe ôm tốt bụng' để trộm tài sản nữ hành khách

Khi đồng ý lên xe để tài xế Hùng chở vì giá rẻ, chị L. không ngần ngại đưa túi xách của mình để phía ...

chọn
Ông chủ 2 khu công nghiệp ở Bắc Giang mở rộng địa bàn xuống Hà Nội, chuẩn bị làm dự án hơn 700 tỷ tại Gia Lâm
Dự kiến vào quý I/2024, CCN Phú Thị giai đoạn 2 tại huyện Gia Lâm (Hà Nội) sẽ được khởi công. Chủ dự án này là một thành viên của hệ sinh thái Fuji - nhóm doanh nghiệp đang sở hữu KCN Việt Hàn và KCN Song Khê - Nội Hoàng tại Bắc Giang.