Công an điều tra vụ đi cùng bạn gái đến California Fitness, nam thanh niên bị đánh nhập viện

Dẫn bạn gái đến phòng tập Gym California Fitness, anh Duy bị 6 huấn luyện viên cá nhân của phòng tập đánh nhập viện

Dẫn bạn gái đi tập gym bị đánh nhập viện

Mới đây, trên mạng xã hội đăng tải vụ việc huấn luyện viên cá nhân của CLB California Fitness có địa chỉ tại tòa nhà MiPec Long Biên, quận Long Biên, Hà Nội (đây là phòng tập gym khá nổi tiếng ở Hà Nội) hành hung khiến khách bị rách tai và rách đầu trong lúc dẫn bạn gái đến đây tập.

Anh Trần Khắc Duy (29 tuổi, trú tại đường Hoàng Hoa Thám, quận Ba Đình, Hà Nội) cho biết, khoảng 18h30 ngày 31/5, anh Duy cùng bạn gái là chị Phan Hà T. đến CLB California Fitness ở tòa nhà Mipec Long Biên để tập.

Tuy nhiên, khi vừa đến check-in thì một huấn luyện viên cá nhân của phòng tập cho rằng anh dẫn người đến cướp khách của họ nên anh đã đề nghị hai bên xuống quán nước nói chuyện để giải tỏa những khúc mắc.

trung tam california fitness yoga phan hoi vu danh khach nhap vien
Anh Duy bị huấn luyện viên cá nhân CLB California Fitness đánh nhập viện.

Theo anh Duy, trước đây anh làm nghề huấn luyện viên cá nhân cho phòng tập nhưng đã nghỉ nên khi chị T. đi tập được một thời gian anh cũng đi cùng để hướng dẫn bạn gái tập vì có thẻ được kèm theo người. Tuy nhiên, các huấn luyện viên của CLB California Fitness lại nghĩ rằng anh Duy đến “cướp khách” nên đã có cách ứng xử không đúng.

"Khi có lời đề nghị nói chuyện với một huấn luyện viên tại phòng tập như thế thì khoảng 5,6 người đi cùng người này. Tôi bảo là chỉ hai anh em nói chuyện riêng thôi nhưng cả nhóm người này lao vào đánh đấm tôi, lúc đó bạn gái tôi đang đi thay đồ nên không biết chuyện.

Sau khi đánh tôi xong, họ đi vào trong coi như không có chuyện gì. Tưởng mọi chuyện đã kết thúc nên tôi bảo bạn gái tôi về. Nhưng chưa dừng lại ở đó, có hai người đi ra cầm theo dùi cui 3 khúc bằng sắt vụt vào đầu tôi khiến tôi bị gãy xương sụn tai và rách một mảng dài ở đầu chảy máu nhiều, đầu óc tôi choáng váng" – anh Duy cho biết.

Sau khi hành hung anh, hai người trên tiếp tục đi vào phòng tập, anh Duy được sơ cứu rồi đưa đi Bệnh viện Saint Paul điều trị, đồng thời báo cáo Công an phường Ngọc Lâm.

"Đến hơn 2h sáng nay, sau khi bác sĩ sơ cứu, khâu các vết khâu, tôi được tạm thời cho về nhà theo dõi. Hiện đầu óc vẫn rất choáng. Giờ tôi mong muốn cơ quan công an vào cuộc và xử lý những người đã có hành vi đánh tôi", anh Duy chia sẻ thêm.

Trung tâm California Fitness & Yoga nói gì?

Sau khi sự việc xảy ra, Ban lãnh đạo Trung tâm California Fitness & Yoga đã có thông báo gửi đến anh Duy và các cơ quan báo chí về vụ việc

Theo nội dung bản thông báo, sau khi nhận được thông tin phản ánh về trường hợp anh Trần Khắc Duy, Ban quản lý trung tâm California Mipec đã tiến hành họp kiểm điểm và xử lý những nhân viên sai phạm nghiêm trọng đối với quy tắc ứng xử và văn hóa Công ty.

Bên cạnh đó, trung tâm đã họp kiểm điểm và kỷ luật ê kíp trực chiều 31/5 vì đã không xử lý kịp thời và hiệu quả để cho sự việc đáng tiếc xảy ra.

Sau đó, Trung tâm California đã liên hệ gia đình anh Trần Khắc Duy để thăm hỏi và hỗ trợ anh Duy trong việc chữa trị những tổn thương mà anh gặp phải.

trung tam california fitness yoga phan hoi vu danh khach nhap vien
Thông cáo báo chí của CLB California Fitness (Ảnh: CLB California Fitness cung cấp)

“Chúng tôi tuyệt đối không chấp nhận và khoan thứ cho bất cứ hành vi bạo lực nào. Sự việc xô xát cá nhân giữa nhân viên và khách tham quan xảy ra bên ngoài cơ sở của chúng tôi sẽ được điều tra xử lí thích đáng, phù hợp với quy định của pháp luật.

Chúng tôi đang phối hợp sát sao với cơ quan điều tra để đảm bảo sự việc được điều tra thấu đáo và đầy đủ để xác định nguyên nhân và diễn biến sự việc nói trên.

Chúng tôi đã ngay lập tức đình chỉ hợp đồng lao động của các nhân viên tham gia vào vụ xô xát cho đến khi có kết quả điều tra cuối cùng”, phía Trung tâm California Fitness & Yoga thông tin.

Chiều 1/6, một cán bộ Công an phường Ngọc Lâm cho biết, sau khi nhận được thông tin phản ánh, Công an TP Hà Nội đã chỉ đạo Công an phường Ngọc Lâm điều tra, xác minh điều tra làm rõ.

Hiện tại vụ việc đã được chỉ huy giao cho tổ hình sự Công an phường Ngọc Lâm thụ lý.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin khi có diễn biến mới..

chọn
Bất động sản công nghiệp hồi sinh cùng làn sóng đầu tư
Bất động sản công nghiệp hồi sinh cùng làn sóng đầu tư là nhận định của Hiệp hội Môi giới Bất động sản (VARS) về thị trường.