Cộng đồng mạng chung tay mang lại phép màu cho cô giáo trẻ bị chồng tạt axit

Hơn 1 năm nằm viện và trải qua 21 ca phẫu thuật, cô giáo trẻ bị chồng tạt axit vẫn tràn đầy niềm tin khi đăng kí tham dự một chương trình phẫu thuật thẩm mĩ để tìm lại chính mình và được cộng đồng mạng hết lòng ủng hộ.

Cô giáo trẻ mạnh mẽ đứng dậy sau nhiều biến cố

Chị Đặng Thị Huyền (sinh năm 1985, huyện Gia Lâm, Hà Nội) là một cô giáo trẻ dạy tiếng Anh mầm non. Chị và chồng cũ vốn đã từng có tình yêu đẹp và cho ra đời một bé gái xinh xắn. Tuy nhiên, sau một vụ tai nạn, chồng chị dường như trở thành một con người khác.

Không thể chịu nổi sự cau có, gắt gỏng của chồng, chị Huyền đưa ra quyết định li hôn. Không lâu sau đó, vì thương con gái, chị đã quyết định quay lại với chồng cũ. Tuy nhiên, chồng chị vẫn khồng hề thay đổi.

Tháng 3/2018, chị bị chồng mình tạt axit trước sự chứng kiến của cô con gái và bố ruột. Chuỗi ngày sau đó của chị chỉ toàn là đau đớn và nỗi u ám. Trong hơn 1 năm, chị phải trải qua 21 lần phẫu thuật để tìm lại sự sống cho mình.

Cộng đồng mạng chung tay mang lại phép màu cho cô giáo trẻ bị chồng tạt axit - Ảnh 1.

Câu chuyện cảm động, đầy nghị lực của chị Huyền được rất nhiều người chia sẻ. (Ảnh chụp màn hình)

Tuy sức khỏe đã phần nào hồi phục, nhưng hậu quả từ hành động vô nhân tính của chồng cũ vẫn in hằng trên gương mặt và cơ thể chị. Bao nhiêu ước mơ, niềm tin vào cuộc sống của chị dường như bị dập tắt hoàn toàn.

Nỗi tuyệt vọng đi đến tột cùng khi chị trải qua 5 ngày chết lâm sàng. Tuy nhiên, với tình yêu thương con gái và sức sống tiềm tàng mạnh mẽ, chị đã vượt qua tất cả để giục mình đứng dậy một lần nữa.

Cộng đồng mạng chung tay mang lại phép màu cho cô giáo trẻ bị chồng tạt axit - Ảnh 2.

Hồ sơ dự thi của chị huyền được đăng tải trên tranh web của chương trình và nhận về lượt bình chọn rất lớn. (Ảnh chụp màn hình)

Sau khi hồi phục sức khỏe, chị được rất nhiều bạn bè và người thân động viên tham gia một chương trình truyền hình lớn về phẫu thuật thẩm mĩ. 

Sau khi đăng kí, câu chuyện cảm động của chị nhận được rất nhiều lượt chia sẻ và kêu gọi bình chọn từ cộng đồng mạng. Hàng loạt fanpage, diễn đàn lớn cũng đã đăng tải bài viết kêu gọi ủng hộ cô giáo trẻ.

Cộng đồng mạng chung tay mang lại phép màu cho cô giáo trẻ bị chồng tạt axit - Ảnh 3.

Nhiều diễn đàn kêu gọi bình chọn để mang phép màu đến với cô giáo trẻ. (Ảnh chụp màn hình)

Chia sẻ với báo Tổ Quốc, chị Huyền cho biết: "Mong muốn lớn nhất của tôi thời điểm này là tìm lại chính mình để được về đứng trên bục giảng, về hội nhập với mọi người, sống trong hình ảnh ngày xưa. Tôi cho rằng sống chết có số. Mình không chết nên phải nghĩ sống có ý nghĩa, để người thân không phải thất vọng.

Tôi cũng mới tham gia đăng kí dự thi hành trình lột xác với mong muốn tìm lại chính mình ngày xưa. Chứ hiện tại tôi mà đi dạy cũng chưa đủ tự tin. Bên cạnh đó tôi cũng không muốn ảnh hưởng đến cái nhìn của các con".

chọn
Bất động sản tuần qua (7/4 - 13/4): Lộ diện toàn cảnh bức tranh giá chung cư Hà Nội và TP HCM ba tháng đầu năm
Bức tranh giá chung cư quý I tại Hà Nội và TP HCM; Hà Nội gỡ vướng cho loạt dự án; Bình Định sắp đấu thầu khu du lịch 4.300 tỷ; Hòa Bình công bố loạt bất động sản chưa được phép mở bán... là những thông tin thị trường và dự án nổi bật tuần qua.