Đà Nẵng: Cách li 80 người đến từ Daegu

Trưa 24-2, theo nguồn tin riêng của PLO, các cơ quan chức năng của TP Đà Nẵng cùng sân bay Đà Nẵng đang thực hiện cách li 80 hành khách bay trên chuyến bay VJ871.

Đây là số hành khách bay từ Daegu (Hàn Quốc) đến Đà Nẵng trong sáng nay.  

Theo đó có 80 hành khách gồm cả người Việt và Hàn Quốc trên chuyến bay. Chuyến bay này theo lịch trình thì xuất phát từ Daegu lúc 6 giờ 52 phút và đã tới sân bay Đà Nẵng lúc 10 giờ 43 phút.

Đà Nẵng: Cách li 80 người đến từ Daegu - Ảnh 1.

Nơi cách li người nghi nhiễm COVID-19 tại Đà Nẵng. (Ảnh: TA)

Sau khi số hành khách này xuống sân bay, lực lượng chức năng tiến hành kiểm soát y tế và cách li để phòng, chống dịch COVID-19.

Nguồn tin cho hay hành khách là người Việt Nam sẽ cách li tại Trung tâm Đồng Nghệ (Hòa Vang) của quân đội còn người Hàn Quốc sẽ cách li tại BV Phổi.

Theo báo cáo của Sở Y tế TP Đà Nẵng, từ 13 giờ 30 ngày 23-2 đến 8 giờ ngày 24-2, trên địa bàn Đà Nẵng ghi nhận thêm ba trường hợp người Việt Nam nghi ngờ mắc COVID-19. BV 199 - Bộ Công an bắt đầu tiếp nhận, thu dung các trường hợp nghi ngờ mắc COVID-19.

Trong ngày 23-2, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật đã giám sát 42 máy bay, hai tàu biển với 3.144 người nhập cảnh. Trong đó có 954 người phải khai báo y tế.


Diễn đàn Đầu tư Việt Nam 2026 (Vietnam Investment Forum 2026)

Ngày 4/11 tại TP HCM, Diễn đàn Đầu tư Việt Nam (VIF), do Trang TTĐT Tổng hợp VietnamBiz và Việt Nam Mới tổ chức, trở lại với loạt nội dung nóng: “Bức tranh vĩ mô – bất động sản – thị trường tài chính – chứng khoán: Con đường thịnh vượng của Việt Nam”.

Sự kiện quy tụ chuyên gia kinh tế, nhà hoạch định chính sách, lãnh đạo ngân hàng, các quỹ và hàng trăm nhà đầu tư, cùng phân tích triển vọng vĩ mô, chính sách, bất động sản, ngân hàng, tài sản số và chu kỳ mới của chứng khoán.

Trải qua nhiều mùa tổ chức, VIF đã khẳng định vị thế diễn đàn đầu tư số 1 Việt Nam, nơi kết nối tri thức và vốn đầu tư.

Website: https://vietnaminvestmentforum.vn

Tham gia khảo sát "Dự báo của bạn về năm 2026" để có cơ hội nhận vé mời đặc biệt từ Ban Tổ chức.

chọn
Một tổ hợp giáo dục - thương mại gần 3.500 tỷ sắp hình thành cạnh cao tốc Cầu Giẽ - Ninh Bình
Khu tổ hợp giáo dục - đào tạo và dịch vụ thương mại tại phường Lam Hạ do Công ty TNHH Học viện Đào tạo Mặt Trời làm chủ đầu tư dự kiến triển khai xây dựng trong quý I/2026 - quý IV/2032.