Đà Nẵng: Cách li 80 người đến từ Daegu

Trưa 24-2, theo nguồn tin riêng của PLO, các cơ quan chức năng của TP Đà Nẵng cùng sân bay Đà Nẵng đang thực hiện cách li 80 hành khách bay trên chuyến bay VJ871.

Đây là số hành khách bay từ Daegu (Hàn Quốc) đến Đà Nẵng trong sáng nay.  

Theo đó có 80 hành khách gồm cả người Việt và Hàn Quốc trên chuyến bay. Chuyến bay này theo lịch trình thì xuất phát từ Daegu lúc 6 giờ 52 phút và đã tới sân bay Đà Nẵng lúc 10 giờ 43 phút.

Đà Nẵng: Cách li 80 người đến từ Daegu - Ảnh 1.

Nơi cách li người nghi nhiễm COVID-19 tại Đà Nẵng. (Ảnh: TA)

Sau khi số hành khách này xuống sân bay, lực lượng chức năng tiến hành kiểm soát y tế và cách li để phòng, chống dịch COVID-19.

Nguồn tin cho hay hành khách là người Việt Nam sẽ cách li tại Trung tâm Đồng Nghệ (Hòa Vang) của quân đội còn người Hàn Quốc sẽ cách li tại BV Phổi.

Theo báo cáo của Sở Y tế TP Đà Nẵng, từ 13 giờ 30 ngày 23-2 đến 8 giờ ngày 24-2, trên địa bàn Đà Nẵng ghi nhận thêm ba trường hợp người Việt Nam nghi ngờ mắc COVID-19. BV 199 - Bộ Công an bắt đầu tiếp nhận, thu dung các trường hợp nghi ngờ mắc COVID-19.

Trong ngày 23-2, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật đã giám sát 42 máy bay, hai tàu biển với 3.144 người nhập cảnh. Trong đó có 954 người phải khai báo y tế.

chọn
Nhà đầu tư kéo về Ninh Bình đấu giá đất
Từ đầu năm đến nay tại Ninh Bình, 468/476 thửa đất tại các huyện Yên Khánh, Nho Quan, Gia Viễn, Kim Sơn đã được đấu giá thành công với tổng giá trúng hơn 557 tỷ, thu chênh khoảng 143 tỷ so với giá khởi điểm.