Đà Nẵng: Cách li 80 người đến từ Daegu

Trưa 24-2, theo nguồn tin riêng của PLO, các cơ quan chức năng của TP Đà Nẵng cùng sân bay Đà Nẵng đang thực hiện cách li 80 hành khách bay trên chuyến bay VJ871.

Đây là số hành khách bay từ Daegu (Hàn Quốc) đến Đà Nẵng trong sáng nay.  

Theo đó có 80 hành khách gồm cả người Việt và Hàn Quốc trên chuyến bay. Chuyến bay này theo lịch trình thì xuất phát từ Daegu lúc 6 giờ 52 phút và đã tới sân bay Đà Nẵng lúc 10 giờ 43 phút.

Đà Nẵng: Cách li 80 người đến từ Daegu - Ảnh 1.

Nơi cách li người nghi nhiễm COVID-19 tại Đà Nẵng. (Ảnh: TA)

Sau khi số hành khách này xuống sân bay, lực lượng chức năng tiến hành kiểm soát y tế và cách li để phòng, chống dịch COVID-19.

Nguồn tin cho hay hành khách là người Việt Nam sẽ cách li tại Trung tâm Đồng Nghệ (Hòa Vang) của quân đội còn người Hàn Quốc sẽ cách li tại BV Phổi.

Theo báo cáo của Sở Y tế TP Đà Nẵng, từ 13 giờ 30 ngày 23-2 đến 8 giờ ngày 24-2, trên địa bàn Đà Nẵng ghi nhận thêm ba trường hợp người Việt Nam nghi ngờ mắc COVID-19. BV 199 - Bộ Công an bắt đầu tiếp nhận, thu dung các trường hợp nghi ngờ mắc COVID-19.

Trong ngày 23-2, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật đã giám sát 42 máy bay, hai tàu biển với 3.144 người nhập cảnh. Trong đó có 954 người phải khai báo y tế.

chọn
BT trở lại với những dự án tỷ USD: Kỳ vọng bước đột phá hạ tầng và bất động sản
Trong năm đầu tiên được áp dụng trở lại, hình thức đầu tư BT đã nhận được sự quan tâm lớn của doanh nghiệp với nhiều dự án tỷ USD được phê duyệt. Điều này được kỳ vọng tạo ra bước đột phá trong phát triển hạ tầng, bất động sản và quy hoạch đô thị nói chung.