Thông tin từ Sở Du lịch Đà Nẵng cho biết, bên lề Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2018, ngày 29/4, tại số 1 đường Phan Đăng Lưu sẽ khai trương không gian ẩm thực "khủng" với diện tích lên tới hơn 20.000m2, tương đương sức chứa 5.000 thực khách.
Không gian ẩm thực "Bốn mùa hương sắc" rộng 20.000m2 sẽ chính thức khai trương ngày 29/4 đón đến 5.000 người cùng lúc. (Ảnh: CTV) |
Không gian ẩm thực này với tên gọi “Bốn mùa hương sắc” được thiết kế với ý tưởng xoay quanh bốn mùa: Xuân - Hạ - Thu - Đông bao gồm món ăn Nhật Bản; món Âu đa sắc màu: piza, spaghetti; món lẩu và ẩm thực Việt là những món ngon tiêu biểu hội tụ từ khắp ba miền.
Vua đầu bếp trứ danh Phạm Tuấn Hải là người hướng dẫn và trực tiếp chế biến các món ăn phục vụ thực khách.
Bên lề ẩm thực, khách khi đến đây ăn uống còn được thưởng thức các tiết mục biểu diễn độc đáo như ảo thuật, múa xiếc Ấn Độ, múa lửa và những màn dancing sôi động được trình diễn bởi các vũ công Ukraina quyến rũ, bốc lửa.
Các trò chơi dân gian thú vị như bịt mắt bắt dê, bịt bắt đập trống, đi cầu kiều… cũng sẽ mang đến những phút giây giải trí thư giãn, sảng khoái cho tất cả thực khách.
Khách du lịch đổ xô xuống biển Đà Nẵng chơi bên lề pháo hoa quốc tế
Khách du khách trong và ngoài nước đổ về biển Mỹ Khê - bãi biển đẹp nhất hành tinh, TP Đà Nẵng vui chơi chờ ... |
Cận cảnh khán đài có sức chứa 17.000 chỗ ngồi tại Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2018
Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng có khán đài với sức chứa 17.000 chỗ ngồi và sân khấu rộng đến 2.000m2 hứa hẹn ... |
Du lịch 09:41 | 30/07/2020
Du lịch 17:00 | 16/10/2019
Du lịch 06:30 | 19/09/2019
Du lịch 06:24 | 15/07/2019
Du lịch 06:08 | 11/07/2019
Du lịch 17:33 | 05/07/2019
Thời sự 15:08 | 10/03/2019
Lối sống 23:00 | 22/02/2019