Theo lời tố cáo của gia đình, vào những giờ ra chơi, ông bảo vệ nhà trường thường đưa em vào nhà vệ sinh để thực hiện hành vi dâm ô. Mỗi lần xong việc, ông lại cho em từ 5.000 đồng đến 20.000 đồng và dọa không được nói với bất kỳ ai.
Sự việc khó chối cãi khi bằng chứng đã rõ ràng. Kết quả giám định từ công an cho biết em bị rách màng trinh và có sẹo.
Trung tá Trần Thanh Tuấn - Phó Trưởng phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Đăk Nông - cho biết: "Sau khi có kết luận, chúng tôi đã quyết định bắt khẩn cấp đối tượng trong vụ án là Lang Thanh Duẩn".
Trước lời khai của nạn nhân cùng những bằng chứng không thể chối cãi, đối tượng đã khai báo hành vi phạm tội của mình. Ngoài ra, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đăk Nông cũng đang tiếp tục điều tra về hành vi dâm ô của đối tượng này với 6 em học sinh khác.
![]() |
Vụ lái xe đâm phóng viên của VTV: Vì sao khởi tố tội 'Chống người thi hành công vụ'?
Luật sư Chu Mạnh Cường cho biết, việc tạm giữ nghi phạm đâm, phá hỏng máy quay phim của phóng viên VTV của Công an ... |
Diễn đàn Đầu tư Việt Nam 2026 (Vietnam Investment Forum 2026)
Ngày 4/11 tại TP HCM, Diễn đàn Đầu tư Việt Nam (VIF), do Trang TTĐT Tổng hợp VietnamBiz và Việt Nam Mới tổ chức, trở lại với loạt nội dung nóng: “Bức tranh vĩ mô – bất động sản – thị trường tài chính – chứng khoán: Con đường thịnh vượng của Việt Nam”.
Sự kiện quy tụ chuyên gia kinh tế, nhà hoạch định chính sách, lãnh đạo ngân hàng, các quỹ và hàng trăm nhà đầu tư, cùng phân tích triển vọng vĩ mô, chính sách, bất động sản, ngân hàng, tài sản số và chu kỳ mới của chứng khoán.
Trải qua nhiều mùa tổ chức, VIF đã khẳng định vị thế diễn đàn đầu tư số 1 Việt Nam, nơi kết nối tri thức và vốn đầu tư.
Thông tin chi tiết: https://vietnaminvestmentforum.vn/
Đăng ký mua vé hoặc tham gia khảo sát để có cơ hội nhận vé mời đặc biệt tại đây.
Pháp luật 01:15 | 11/01/2019
Thời sự 12:14 | 02/01/2019
Pháp luật 00:22 | 29/12/2018
Pháp luật 07:26 | 28/12/2018
Pháp luật 03:08 | 26/12/2018
Pháp luật 08:22 | 18/12/2018
Pháp luật 02:23 | 18/12/2018
Thời sự 04:16 | 16/12/2018