Dân mạng ráo riết tìm danh tính người 'cầm nhầm' chó ở quán cà phê tại Đà Lạt

Cư dân mạng liên tục chia sẻ hình ảnh và clip về việc một quán cà phê tại Đà Lạt bị "cầm nhầm" chó con nhằm mục đích tìm ra danh tính du khách đã làm việc đó.

Du khách "cầm nhầm" chó con của một quán cà phê tại Đà Lạt

Trưa ngày 30/4, fanpage của một quán cà phê nằm tại Đà Lạt (Lâm Đồng) đã đăng tải thông báo cùng hình ảnh của các chú cún mới đẻ vì bị khách du lịch đến uống nước và "cầm nhầm". 

Sau khoảng 6 tiếng đăng tải, bài đăng nhanh chóng nhận được hơn 5 nghìn bình luận và hơn 7 nghìn lượt chia sẻ. 

Dân mạng ráo riết tìm danh tính người cầm nhầm chó ở quán cà phê tại Đà Lạt - Ảnh 1.

Bài đăng nhanh chóng nhận được sự tương tác "khủng". (Ảnh chụp màn hình)

Không những thế, nhiều bạn trẻ còn copy lại y nguyên thông báo cùng hình ảnh, đăng tải tại các nhóm, các fanpage yêu động vật nhằm mục đích sớm tìm ra hai du khách "cầm nhầm" chó và mang chú chó con về với chủ. 

Chia sẻ với báo Tri Thức Trực Tuyến, đại diện của quán cà phê cho biết vụ việc xảy ra vào lúc 10h30 ngày 30/4. Tài sản bị mất là một chú chó giống Corgi 25 ngày tuổi, chưa cai sữa mẹ.

"Những con chó con mới 25-27 ngày tuổi. Mỗi ngày, quán đều đưa các em ra tắm nắng khoảng 10-20 phút để đỡ hôi. Thông thường, tôi vẫn ở đó trông nhưng hôm nay, quán đông khách nên đôi lúc, tôi không ở đó", người này nói.

Dân mạng ráo riết tìm danh tính người cầm nhầm chó ở quán cà phê tại Đà Lạt - Ảnh 2.

Hình ảnh hai du khách "cầm nhầm" chó con được camera quay lại. (Ảnh chụp màn hình).

Khi quán quá đông, anh phải chạy ra tiếp khách. Một lúc sau, người này quay lại và kiểm tra thì một chú chó đã biến mất. Kiểm tra camera, quán phát hiện hai khách du lịch đi xe máy màu trắng đưa chó lên xe và đi mất.

Trước đó, hai du khách này đã đến quán và chụp ảnh khá lâu. Họ từng 3 lần hỏi mua chó nhưng đều bị từ chối vì chó còn quá nhỏ.

"Tình trạng này chưa bao giờ xảy ra. Trước đây, quán từng mất chó nhiều lần nhưng toàn chó lớn. Thông thường, nguyên nhân là chúng chạy ra khỏi phạm vi của quán nên bị lạc", người này chia sẻ với báo Tri Thức Trực Tuyến. 

Hiện tại, cư dân mạng đã tìm ra tài khoản Facebook của nam thanh niên nghi "cầm nhầm" chó con do có nhiều điểm trùng hợp, tương đồng với hình ảnh trích xuất từ camera của quán. Tuy nhiên, nam thanh niên này đã khoá Facebook và không liên lạc được. 

Dân mạng ráo riết tìm danh tính người cầm nhầm chó ở quán cà phê tại Đà Lạt - Ảnh 3.

Dân mạng ráo riết tìm danh tính người cầm nhầm chó ở quán cà phê tại Đà Lạt - Ảnh 4.

Cư dân mạng tích cực chia sẻ bài đăng để tìm lại chú cún 25 ngày tuổi. (Ảnh chụp màn hình).

Dân mạng ráo riết tìm danh tính người cầm nhầm chó ở quán cà phê tại Đà Lạt - Ảnh 5.

Nhiều người đã nhanh chóng tìm ra Facebook của nam thanh niên nghi "cầm nhầm" chó con. Tuy nhiên nam thanh niên này đã khoá Facebook. (Ảnh chụp màn hình).

Xem thêm: Chú chó bị 'cầm nhầm' ở Đà Lạt đã về nhà, chủ quán cà phê mong mọi người đừng quá 'hằn học'   


chọn
Hình ảnh đường trục phía nam TP Nam Định đang xây dựng qua phường Cửa Nam và xã Nam Vân
Tuyến đường trục phía nam TP Nam Định nối tiếp cầu vượt sông Đào qua địa bàn phường Cửa Nam và xã Nam Vân (TP Nam Định) đang triển khai xây dựng.