Tags

Tin tức Đà Lạt

Tìm theo ngày
Tin tức Đà Lạt

Chuyên mục tin tức Đà Lạt - Chuyên cập nhật những thông tin mới nhất về Đà Lạt hôm nay, tin tức mới trong ngày, tin tức Đà Lạt 24h, các thông tin về con người, đời sống, tin pháp luật, tin giao thông lâm đồng Đà Lạt sẽ được cập nhật mới nhất mỗi ngày.

Tin Tức Đà Lạt gồm những gì?

Chuyên mục tin tức Đà Lạt sẽ thường xuyên cập nhật những thông tin như sau:

Giá cà phê tại lâm đồng

Giá tiêu

Tin tức xã hội

Tin giáo dục

Tin sức khỏe

Tin phụ nữ

Tin du lịch

Tin kinh doanh

Một số tin tức đáng chú ý trong ngày hôm nay tại Đà Lạt

Giá tiêu hôm nay 11/6: Giá tiêu tăng mạnh, ‘vàng đen’ thị uy quyền lực

Lâm Đồng: Hiệu trưởng nói gì khi cho cắt hạ 2 cây me tây cổ thụ trên sân trường?

TP.Đà Lạt (Lâm Đồng): Bán đất vườn, mất luôn đất ở

Tình nguyện ‘gieo mầm hạnh phúc’ cho trẻ em dân tộc thiểu số tại Lâm Đồng

Lâm Đồng: Khách hàng bật khóc, nhân viên ngân hàng ngăn kịp vụ chiếm đoạt nửa tỉ

Mất ví ở Đà Lạt, cô gái xúc động khi người nhặt đóng gói gửi tận nhà

Lâm Đồng: Nhóm con nghiện tàng trữ ma túy và hung khí sa lưới

Trồng dâu tây Bạch Tuyết hiếm nhất thế giới, bán tiền triệu mỗi cân

Lâm Đồng: Đã tìm thấy thi thể 2 học sinh bị đuối nước ở hồ Thủy điện Đại Ninh

Tổng quan về Đà Lạt

Đà Lạt là thành phố tỉnh lỵ của tỉnh Lâm Đồng, nằm trên cao nguyên Lâm Viên, thuộc vùng Tây Nguyên, Việt Nam. Với độ cao 1.500 mét so với mực nước biển và được các dãy núi cùng quần hệ thực vật rừng bao quanh, Đà Lạt thừa hưởng một khí hậu miền núi ôn hòa và dịu mát quanh năm.

Đà Lạt còn là một trung tâm giáo dục và nghiên cứu khoa học, một thành phố đa dạng về tôn giáo với sự hiện diện của hàng trăm ngôi chùa, nhà thờ, tu viện... một vùng nông nghiệp trù phú đặc biệt với những sản phẩm rau và hoa. Nhờ khí hậu ôn hòa, cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp và di sản kiến trúc phong phú, Đà Lạt còn được biết đến với nhiều tên gọi khác như "Thành phố mù sương", "Thành phố ngàn thông", "Thành phố ngàn hoa", "Xứ hoa Anh Đào" hay "

Thành phố Đà Lạt rộng 394,64 km², nằm trên cao nguyên Lâm Viên, nơi có độ cao khoảng 1.500 mét so với mực nước biển.Thành phố có tọa độ địa lý 11°48′36″ đến 12°01′07″ vĩ độ bắc và 108°19′23″ đến 108°36′27″ kinh độ đông.Dân số Đà Lạt năm 2018 là 406.105 người. Đây là đô thị miền núi đông dân đứng thứ hai cả nước, chỉ sau thành phố Buôn Ma Thuột.

Trên đây là thông tin chi tiết về chuyên mục tin tức Đà Lạt 24h mới nhất trong ngày. Bạn đọc sẽ dễ dàng nắm bắt được tin tức toàn đà lạt một cách dễ dàng nhất. Theo dỗi chuyên mục tin tức đà lạt mỗi ngày để cập nhật những thông tin mới nhất nhéXem thêm:

Tin tức nóng

Tin tức Vĩnh Phúc

chọn