Đất có quy hoạch huyện Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc

Các khu đất có quy hoạch ở huyện Tam Đảo theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất.

Tam Đảo là huyện cực bắc của tỉnh Vĩnh Phúc, có diện tích tự nhiên 23.641,6 ha. Phía đông huyện giáp huyện Bình Xuyên; phía tây giáp huyện Lập Thạch với ranh giới là sông Phó Đáy; phía nam giáp huyện Tam Dương; phía bắc giáp huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên và huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang.

Tam Đảo có điều kiện tự nhiên phong phú, đa dạng như: Rừng nguyên sinh, hồ, đập, hệ thống suối, thác nước, hang, động và núi cao với những thắng cảnh như: Đỉnh Rùng Rình, rừng Ma, ao Dứa, Thác Bạc, núi Trường Sinh, suối Bát Nhã, suối Giải Oan; Vườn Quốc gia Tam Đảo; Sân golf Tam Đảo.

Trên địa bàn huyện Tam Đảo hiện có nhiều khu đất có quy hoạch. Đất có quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người muốn mua nhà đất để ở.

Đất có quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm...

Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Một ví dụ về khu đất có quy hoạch ở huyện Tam Đảo là khu đất nằm gần Sân vận động xã Minh Quang về phía đông. Khu đất này được quy hoạch làm đất thương mại, dịch vụ.

Có thể nhận biết các khu đất có quy hoạch ở huyện Tam Đảo trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất thời kỳ 2021 - 2030 huyện Tam Đảo.

Dưới đây là một số khu đất có quy hoạch ở huyện Tam Đảo thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất thời kỳ 2021 - 2030 huyện Tam Đảo.

 Huyện Tam Đảo thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

 Khu đất có quy hoạch thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất thời kỳ 2021 - 2030 huyện Tam Đảo. (Ô kẻ viền xanh).

 Khu đất có quy hoạch thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

(Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

Xem thêm các khu đất có quy hoạch ở huyện Tam Đảo trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Tam Đảo. TẠI ĐÂY

Xem thêm: Cập nhật đất có quy hoạch ở huyện Tam Đảo. TẠI ĐÂY