Đất có quy hoạch ở huyện Ba Chẽ, tỉnh Quảng Ninh

Các khu đất có quy hoạch ở huyện Ba Chẽ theo bản đồ sử dụng đất.

Ba Chẽ là một huyện miền núi thuộc tỉnh Quảng Ninh. Huyện nằm giữa tỉnh Quảng Ninh, huyện lỵ là thị trấn Ba Chẽ nằm cách thành phố Hạ Long khoảng 50 km về hướng bắc, có vị trí địa lý: Phía bắc giáp huyện Đình Lập, tỉnh Lạng Sơn; phía tây giáp huyện Sơn Động, tỉnh Bắc Giang; phía đông giáp huyện Tiên Yên; phía nam giáp thành phố Hạ Long và thành phố Cẩm Phả.

Trên địa bàn huyện Ba Chẽ hiện có nhiều khu đất có quy hoạch. Đất có quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.

Đất có quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm...

Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Các khu đất có quy hoạch trên địa bàn huyện Ba Chẽ được thể hiện trong bản đồ quy hoạch sử dụng đất thời kỳ 2021 - 2030 huyện Ba Chẽ, bản đồ này được UBND huyện Hải Hà công bố công khai để lấy ý kiến người dân. Trong hình dưới đây, những khu đất trong khung hoặc đường kẻ màu xanh là một số những khu đất có quy hoạch ở huyện Ba Chẽ:

Đất có quy hoạch ở huyện Ba Chẽ, tỉnh Quảng Ninh - Ảnh 1.

Một số khu đất có quy hoạch thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất thời kỳ 2021 - 2030 huyện Ba Chẽ.

Đất có quy hoạch ở huyện Ba Chẽ, tỉnh Quảng Ninh - Ảnh 2.

Hình ảnh thực địa trên Google vệ tinh.

XEM CHI TIẾT CÁC KHU ĐẤT CÓ QUY HOẠCH Ở HUYỆN BA CHẼ thông qua bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Ba Chẽ TẠI ĐÂY.

Xem thêm: Cập nhật đất có quy hoạch ở huyện Ba Chẽ TẠI ĐÂY.

(Thông tin trong bài mang tính tham khảo).