Đất có quy hoạch ở huyện Lạc Dương, tỉnh Lâm Đồng

Các khu đất có quy hoạch ở huyện huyện Lạc Dương theo bản đồ sử dụng đất.

Lạc Dương là một huyện thuộc tỉnh Lâm Đồng, huyện được xem là nóc nhà của Lâm Đồng và Tây Nguyên, với độ cao trung bình 1.700 m cao nhất trong các huyện thuộc các vùng Tây Nguyên, Lạc Dương nằm ở phía đông bắc tỉnh Lâm Đồng. Huyện Lạc Dương rộng 1.316,3 km².

Vị trí địa lý của huyện Lạc Dương như sau: Phía đông giáp huyện Bác Ái, tỉnh Ninh Thuận và huyện Khánh Vĩnh, tỉnh Khánh Hòa; phía tây giáp huyện Lâm Hà và huyện Đam Rông; phía nam giáp thành phố Đà Lạt và huyện Đơn Dương; phía bắc giáp huyện Lắk và huyện Krông Bông thuộc tỉnh Đăk Lăk.

Trên địa bàn huyện Lạc Dương hiện có nhiều khu đất có quy hoạch. Đất có quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.

Đất có quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm...

Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Một ví dụ về khu đất có quy hoạch ở huyện Lạc Dương là khu đất dài khoảng 700 m ven quốc lộ 27C. Vị trí cụ thể của khu đất này như sau: Phía đông giáp đường Thủy Điện; phía tây giáp quốc lộ 27C (đoạn gần cửa hàng xăng dầu số 3). Khu đất này được quy hoạch là đất dịch vụ công cộng đô thị.

Các khu đất dính quy hoạch trên địa bàn huyện Lạc Dương được thể hiện trong bản đồ quy hoạch chung xây dựng thành phố Đà Lạt và vùng phụ cận.

Trong hình dưới đây, khu đất được khoanh tròn màu đỏ là một số khu đất dính quy hoạch ở huyện Lạc Dương thể hiện trên bản đồ định hướng và phát triển không gian thành phố Đà Lạt và vùng phụ cận đến năm 2030:

Đất có quy hoạch ở huyện Lạc Dương, tỉnh Lâm Đồng - Ảnh 1.

Huyện Lạc Dương thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

Đất có quy hoạch ở huyện Lạc Dương, tỉnh Lâm Đồng - Ảnh 2.

Trong phần khoanh màu đỏ là khu đất dịch vụ công cộng đô thị ở huyện Lạc Dương thể hiện trên bản đồ quy hoạch chung thành phố Đà Lạt và vùng phụ cận tới năm 2030.

Đất có quy hoạch ở huyện Lạc Dương, tỉnh Lâm Đồng - Ảnh 3.

Ký hiệu trên bản đồ quy hoạch.

Đất có quy hoạch ở huyện Lạc Dương, tỉnh Lâm Đồng - Ảnh 4.

Khu đất dính quy hoạch làm đất dịch vụ công cộng đô thị ở huyện Lạc Dương thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

(Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

Xem thêm các khu đất có quy hoạch ở huyện Lạc Dương trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Lạc Dương TẠI ĐÂY.

Xem thêm: Cập nhật đất có quy hoạch ở huyện Lạc Dương TẠI ĐÂY.