Bản đồ quy hoạch giao thông huyện Lạc Dương, tỉnh Lâm Đồng

Quy hoạch giao thông huyện Lạc Dương được thể hiện trong bản đồ quy hoạch chung thành phố Đà Lạt và vùng phụ cận đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050.

Lạc Dương là một huyện thuộc tỉnh Lâm Đồng, huyện được xem là nóc nhà của Lâm Đồng và Tây Nguyên, với độ cao trung bình 1.700 m cao nhất trong các huyện thuộc các vùng Tây Nguyên, Lạc Dương nằm ở phía đông bắc tỉnh Lâm Đồng. Huyện Lạc Dương rộng 1.316,3 km².

Quy hoạch giao thông huyện Lạc Dương được xác định tại Quyết định 2221/QĐ-UBND về việc ban hành quản lý theo đồ án điều chỉnh Quy hoạch chung thành phố Đà Lạt và vùng phụ cận đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050. Huyện Lạc Dương cũng nằm trong Quyết định quy hoạch này.

Về quy hoạch phát triển giao thông, huyện Lạc Dương được quy hoạch như sau: Cải tạo tỉnh lộ ĐT 726 (đoạn đi qua đô thị) và đường Lang Biang thành đường chính đô thị. Cải tạo và xây mới mạng lưới đường cấp khu vực có lộ giới từ 13 - 17 m, đảm bảo mặt đường rộng từ 7 - 9 m.

Giao thông nông thôn: Các tuyến đường huyện trong khu vực thiết kế sẽ được đầu tư xây dựng tới tất cả các trung tâm xã trong vùng và kết nối với các tuyến tỉnh lộ, quốc lộ tạo thành mạng lưới giao thông bộ hoàn chỉnh, đảm bảo xe ô tô có thể tới tất cả các xã trong mọi điều kiện thời tiết. Các tuyến đường này được xây dựng đạt tiêu chuẩn cấp IV - V.

Giao thông đô thị: Tổ chức hệ thống đường giao thông đô thị khép kín, đồng bộ trên cơ sở cải tạo, nâng cấp các tuyến đường hiện hữu và xây dựng mới, đáp ứng yêu cầu hình thành mạng lưới khung giao thông hiện đại của vùng quy hoạch. Tổ chức đường gom tại các khu dân cư, khu công nghiệp... có đường cao tốc, quốc lộ đi qua. Xác định, cắm mốc hành lang bảo vệ các tuyến đường theo qui định. Phát triển các công trình giao thông, bao gồm: Hệ thống các nút giao cắt khác mức, đặc biệt là các tuyến đường ngang giao cắt với đường cao tốc; hệ thống các bến, bãi đỗ xe liên tỉnh; trung tâm tiếp vận... đảm bảo kết nối hợp lý, đồng bộ từ mạng lưới đường đô thị đến các tuyến giao thông đường bộ đối ngoại và các khu vực nhà ga hàng không, đường sắt.

Dưới đây là quy hoạch giao thông huyện Lạc Dương thể hiện trên bản đồ quy hoạch chung thành phố Đà Lạt và vùng phụ cận đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050.

Bản đồ quy hoạch giao thông huyện Lạc Dương, tỉnh Lâm Đồng - Ảnh 1.

Huyện Lạc Dương thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

Bản đồ quy hoạch giao thông huyện Lạc Dương, tỉnh Lâm Đồng - Ảnh 2.

Quy hoạch huyện Lạc Dương thể hiện trên bản đồ định hướng phát triển không gian thành phố Đà Lạt và vùng phụ cận đến năm 2030.

Bản đồ quy hoạch giao thông huyện Lạc Dương, tỉnh Lâm Đồng - Ảnh 3.

Ký hiệu giao thông trên bản đồ quy hoạch.

- Xem chi tiết quy hoạch giao thông huyện Lạc Dương trên bản đồ quy hoạch định hướng phát triển không gian đến năm 2030 TẠI ĐÂY.

- Xem thêm: Cập nhật toàn bộ bản đồ quy hoạch giao thông huyện Lạc Dương TẠI ĐÂY.