Đất có quy hoạch ở Phường 1, TP Tuy Hòa, Phú Yên

Cách tra cứu những khu đất có quy hoạch ở Phường 1, TP Tuy Hòa, Phú Yên.

Phường 1 là một phường nằm ven sông Đà Rằng, thuộc TP Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên với diện tích 53 ha. Địa bàn phường có UBND TP Tuy Hòa, công viên Diên Hồng, Tháp Nhạn. Ga Tuy Hoà nằm cách trung tâm phường khoảng một km; bãi biển Tuy Hòa cách khoảng 4 km; Tháp Nghinh Phong, cụm công nghiệp Hòa An khoảng 5,5 km; khu công nghiệp An Phú, Cảng Hàng không Tuy Hòa (10 km)...

Trên địa bàn phường này hiện có một số khu đất thuộc diện có quy hoạch. Đất có quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.

Đất có quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm,…

Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Một ví dụ về đất có quy hoạch ở Phường 1 là khu đất nằm ở ngã tư đường Lê Lợi và đường Lê Trung Kiên, gần số 112, đường Lê Trung Kiên.

Có thể nhận biết các khu đất có quy hoạch ở Phường 1 theo bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của TP Tuy Hòa.

Dưới đây là ví dụ khu đất có quy hoạch ở Phường 1 thể hiện trên bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của TP Tuy Hòa:

Phường 1 thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh. (Ảnh chụp màn hình google).

 Quy hoạch sử dụng đất Phường 1 theo bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của TP Tuy Hòa. Khu đất được khoanh tròn màu xanh chính là ví dụ về khu đất được quy hoạch ở phường.

 Khu đất được khoanh tròn màu xanh là đất được quy hoạch thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

(Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

Xem thêm những khu đất có quy hoạch ở Phường 1 trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất TP Tuy Hoà. TẠI ĐÂY

Xem thêm: Cập nhật đất có quy hoạch ở Phường 1. TẠI ĐÂY