Đất có quy hoạch ở TP Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên

Cách nhận biết các khu đất có quy hoạch ở TP Tuy Hòa trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất.

TP Tuy Hòa là trung tâm tỉnh lỵ của tỉnh Phú Yên với diện tích tự nhiên khoảng 107,3 km2. Thành phố giáp huyện Tuy An ở phía bắc, giáp huyện Phú Hòa và Sơn Hòa ở phía tây, giáp huyện Đông Hòa ở phía nam và giáp biển Đông ở phía đông.

Nhiều danh lam thắng cảnh nằm trong và lân cận địa bàn thành phố như: Bãi biển Long Thủy, đầm Ô Loan, gành Đá Đĩa…, các khu du lịch cao cấp, khu đô thị mới nằm ở các cửa ngõ thành phố: khu du lịch Đồi Thơm (phía bắc), khách sạn CenDeluxe và khu du lịch sinh thái Thuận Thảo (phía tây), khu đô thị mới Nam sông Đà Rằng (phía nam).

Trên địa bàn TP Tuy Hòa hiện có nhiều khu đất có quy hoạch. Đất có quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.

Đất có quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm...

Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Một ví dụ về khu đất có quy hoạch ở TP Tuy Hòa là khu đất nằm ngay cạnh Trung tâm sát hạch lái xe Phú Yên về phía nam. 

Có thể nhận biết các khu đất có quy hoạch ở TP Tuy Hòa trên bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của TP Tuy Hòa.

Dưới đây là một khu đất có quy hoạch ở TP Tuy Hòa thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 TP Phủ Lý, tỉnh Hà Nam.

TP Tuy Hòa thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

Khu đất có quy hoạch thể hiện trên bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của TP Tuy Hòa. (Ô kẻ viền xanh).

 Khu đất có quy hoạch thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

(Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

Xem thêm các khu đất có quy hoạch ở TP Tuy Hòa trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất TP Tuy Hòa. TẠI ĐÂY

Xem thêm: Cập nhật đất có quy hoạch ở TP Tuy Hòa. TẠI ĐÂY