Đất có quy hoạch ở phường An Hải Đông, Sơn Trà, Đà Nẵng

Cách tra cứu những khu đất có quy hoạch ở phường An Hải Đông, Sơn Trà, Đà Nẵng.

An Hải Đông là một trong 7 phường của quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng, nằm về phía nam của quận. Phường An Hải Đông có diện tích 0,81 km2 với dân số là trên 18.000 người.

Phía bắc của phường An Hải Đông giáp phường An Hải Bắc (quận Sơn Trà), phía đông giáp phường Phước Mỹ (quận Sơn Trà), phía nam giáp quận Ngũ Hành Sơn (thành phố Đà Nẵng), phía tây giáp phường An Hải Tây (quận Sơn Trà).

Địa bàn phường An Hải Đông có một vài khu đất có quy hoạch. Đất có quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người muốn mua nhà đất để ở.

Đất có quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm...

Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Các khu đất có quy hoạch trên địa bàn phường An Hải Đông có thể được tham khảo theo Bản đồ điều chỉnh quy hoạch chung thành phố Đà Nẵng đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045. Bản đồ này được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt ngày 15/3.

Trong hình dưới đây, những khu đất trong khung màu vàng là một số khu đất có quy hoạch ở phường An Hải Đông thể hiện trên Bản đồ quy hoạch sử dụng đất và phân khu chức năng đến năm 2030:

Đất có quy hoạch ở phường An Hải Đông, Sơn Trà, Đà Nẵng - Ảnh 1.

Khu đất có quy hoạch của phường An Hải Đông thể hiện trên Bản đồ quy hoạch sử dụng đất và phân khu chức năng đến năm 2030.

Đất có quy hoạch ở phường An Hải Đông, Sơn Trà, Đà Nẵng - Ảnh 2.

Ảnh thực địa trên google vệ tinh.

XEM CHI TIẾT NHỮNG KHU ĐẤT CÓ QUY HOẠCH Ở PHƯỜNG AN HẢI ĐÔNG thông qua bản đồ quy hoạch sử dụng đất tại đây.

Xem thêm những khu đất có quy hoạch ở phường An Hải Đông TẠI ĐÂY.

(Thông tin trong bài mang tính tham khảo).