Đất có quy hoạch ở phường Hội Nghĩa, Tân Uyên, Bình Dương

Cách tra cứu những khu đất có quy hoạch ở phường Hội Nghĩa, Tân Uyên, Bình Dương.

Xem thêm: Đất có quy hoạch ở tỉnh Bình Dương mới nhất

Hội Nghĩa là một trong 12 phường, xã của thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương, nằm ở phía bắc của thị xã. Phường Hội Nghĩa có diện tích 17,26 km², dân số tính đến năm 2019 là 39.638 người với mật độ dân số đạt 2.297 người/km².

Địa bàn phường Hội Nghĩa có nhiều khu đất dính quy hoạch. Đất có quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người muốn mua nhà đất để ở.

Đất dính quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm...

Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Các khu đất dính quy hoạch trên địa bàn phường Hội Nghĩa có thể được tham khảo theo bản đồ Quy hoạch chung đô thị Nam Tân Uyên, tỉnh Bình Dương đến năm 2030 tầm nhìn đến năm 2050. Ngoài ra, có thể tham khảo các khu đất dính quy hoạch của phường Hội Nghĩa trên ứng dụng Thông tin quy hoạch xây dựng do Sở Xây dựng tỉnh Bình Dương cung cấp.

Trong hình dưới đây, những khu đất trong vòng tròn màu vàng là một số khu đất dính quy hoạch ở phường Hội Nghĩa thể hiện trên bản đồ Quy hoạch chung đô thị Nam Tân Uyên, tỉnh Bình Dương đến năm 2030 tầm nhìn đến năm 2050:

Đất có quy hoạch ở phường Hội Nghĩa, Phú Giáo, Bình Dương - Ảnh 1.

Khu đất dính quy hoạch của phường Hội Nghĩa thể hiện trên bản đồ Quy hoạch chung đô thị Nam Tân Uyên, tỉnh Bình Dương đến năm 2030 tầm nhìn đến năm 2050.

Đất có quy hoạch ở phường Hội Nghĩa, Phú Giáo, Bình Dương - Ảnh 2.

Ảnh thực địa trên google vệ tinh.

Theo Kế hoạch sử dụng đất năm 2021 thị xã Tân Uyên được UBND tỉnh Bình Dương phê duyệt ngày 6/5, phường Hội Nghĩa có nhiều dự án sẽ thu hồi đất để triển khai, trong đó có các dự án sau:

Khu công nghiệp Nam Tân Uyên mở rộng (GĐ 2); Khu công nghiệp Việt Nam - Singapore III; Nâng cấp, mở rộng tuyến đường ĐH 423 (đoạn từ ngã tư đường ĐH409 đến giáp đường ĐT 747A); Nâng cấp, mở rộng đường ĐT 746 đoạn từ ngã ba Tân Thành đến ngã ba Hội Nghĩa (đoạn qua phường Hội Nghĩa);...

XEM CHI TIẾT NHỮNG KHU ĐẤT DÍNH QUY HOẠCH Ở PHƯỜNG HỘI NGHĨA thông qua bản đồ quy hoạch sử dụng đất tại đây.

Xem thêm những khu đất dính quy hoạch ở phường Hội Nghĩa TẠI ĐÂY.

(Thông tin trong bài mang tính tham khảo).