Đất có quy hoạch ở phường Ngọc Hiệp, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa

Cách tra cứu những khu đất có quy hoạch ở phường Ngọc Hiệp, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

Phường Ngọc Hiệp là phường ven đô thuộc khối nội thành, địa bàn tương đối rộng và phức tạp với diện tích tự nhiên 346 ha, các khu dân cư bị chia cắt bởi sông và núi.

Xem thêm: Đất có quy hoạch ở tỉnh Khánh Hòa

Phía đông phường giáp phường Phương Sơn, Phương Sài; phía tây giáp xã Vĩnh Ngọc, Vĩnh Hiệp; phía nam giáp xã Vĩnh Hiệp, phường Phước Hải; phía bắc giáp phường Vĩnh Phước, Vĩnh Hải và xã Vĩnh Ngọc.

Nhiều khách sạn như Cham Oasis Nha Trang - Resort Condotel, Champa Apartments and Villas,... được triển khai tại phường. Ga Nha Trang cách trung tâm phường khoảng 3 km.

Trên địa bàn phường này hiện có một số khu đất thuộc diện có quy hoạch. Đất có quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người muốn mua nhà đất để ở.

Đất có quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm,…

Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Một ví dụ về đất có quy hoạch ở phường Ngọc Hiệp là khu đất nằm gần Trường Tiểu học Ngọc Hiệp về phía tây bắc. Khu đất này được quy hoạch làm đất xây dựng cơ sở thể dục thể thao.

Có thể nhận biết các khu đất có quy hoạch ở phường Ngọc Hiệp theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

Dưới đây là ví dụ khu đất có quy hoạch ở phường Ngọc Hiệp thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa:

Đất có quy hoạch ở phường Ngọc Hiệp, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa - Ảnh 1.

Phường Ngọc Hiệp trên bản đồ Google vệ tinh

Quy hoạch sử dụng đất phường Ngọc Hiệp theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Khu đất được khoanh tròn màu xanh chính là ví dụ về khu đất được quy hoạch ở phường Ngọc Hiệp.

Khu đất được khoanh tròn màu xanh là đất được quy hoạch thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

(Thông tin trong bài có giá trị tham khảo). 

Xem thêm những khu đất có quy hoạch trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Ngọc Hiệp TẠI ĐÂY.

Xem thêm: Cập nhật đất có quy hoạch ở phường Ngọc Hiệp TẠI ĐÂY.