Đất có quy hoạch ở phường Vĩnh Hòa, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa

Cách tra cứu những khu đất có quy hoạch ở phường Vĩnh Hòa, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

Phường Vĩnh Hòa là một phường nội thành nằm về phía đông bắc TP Nha Trang. Vĩnh Hòa có địa hình khá đa dạng, vùng đồi núi, biển và các khu vực đô thị. Khu vực đồi núi nằm ở phía bắc, phía đông là Vịnh Nha Trang.

Xem thêm: Đất có quy hoạch ở tỉnh Khánh Hòa

Phía đông phường giáp biển Đông; phía tây giáp đường 2 tháng 4 phường Vĩnh Hải; phía nam giáp phường Vĩnh Hải; phía bắc giáp xã Vĩnh Lương. Tổng diện tích tự nhiên toàn phường là 1.192,77 ha. Dân số theo thống kê năm 2019 là 21.192 người với 6.155 hộ.

Phường có nhiều dự án phát triển du lịch, dịch vụ như Bến du thuyền Ana Marina, dự án khu liên hợp căn hộ Royal Marina Center Nha Trang, khu cắm trại Angel Mountain - Peak One,...

Trên địa bàn phường này hiện có một số khu đất thuộc diện có quy hoạch. Đất có quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người muốn mua nhà đất để ở.

Đất có quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm,…

Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Một ví dụ về đất có quy hoạch ở phường Vĩnh Hòa là khu đất nằm gần khu cắm trại Angel Mountain - Peak One về phía đông. Khu đất này được quy hoạch làm đất quốc phòng.

Có thể nhận biết các khu đất có quy hoạch ở phường Vĩnh Hòa theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

Dưới đây là ví dụ khu đất có quy hoạch ở phường Vĩnh Hòa thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa:

Đất có quy hoạch ở phường Vĩnh Hòa, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa - Ảnh 1.

Phường Vĩnh Hòa trên bản đồ Google vệ tinh

Quy hoạch sử dụng đất phường Vĩnh Hòa theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Khu đất được khoanh tròn màu xanh chính là ví dụ về khu đất được quy hoạch ở phường Vĩnh Hòa.

Khu đất được khoanh tròn màu xanh là đất được quy hoạch thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

(Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

Xem thêm những khu đất có quy hoạch trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Vĩnh Hòa TẠI ĐÂY.

Xem thêm: Cập nhật đất có quy hoạch ở phường Vĩnh Hòa TẠI ĐÂY.