Đường sẽ mở ở phường Vĩnh Hòa, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa

Cách xem những tuyến đường sẽ mở ở phường Vĩnh Hòa theo quy hoạch.

Xem thêm: Đường sẽ mở ở tỉnh Khánh Hòa mới nhất

Phường Vĩnh Hòa là một phường nội thành nằm về phía đông bắc TP Nha Trang. Vĩnh Hòa có địa hình khá đa dạng, vùng đồi núi, biển và các khu vực đô thị. Khu vực đồi núi nằm ở phía bắc, phía đông là Vịnh Nha Trang.

Phía đông phường giáp biển Đông; phía tây giáp đường 2 tháng 4 phường Vĩnh Hải; phía nam giáp phường Vĩnh Hải; phía bắc giáp xã Vĩnh Lương. Tổng diện tích tự nhiên toàn phường là 1.192,77 ha. Dân số theo thống kê năm 2019 là 21.192 người với 6.155 hộ.

Phường có các tuyến giao thông lớn là Quốc lộ 1C, đường Phạm Văn Đồng, đường Mai Xuân Thưởng,...

Trong tương lai, phường Vĩnh Hòa sẽ có thêm một số đường khác được mở theo quy hoạch. Một trong những đường sẽ mở theo quy hoạch ở phường này là đường Trần Khát Chân sẽ được kéo dài thêm khoảng 200 m về phía đông nam, và giao với đường Phạm Văn Đồng.

Những con đường sẽ mở trong tương lai ở phường Vĩnh Hòa có thể xác định theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

Dưới đây là ví dụ về đường sẽ mở ở phường Vĩnh Hòa thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa:

Đường sẽ mở ở phường Vĩnh Hòa, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa - Ảnh 1.

Phường Vĩnh Hòa trên bản đồ Google vệ tinh.

Bản đồ quy hoạch phường Vĩnh Hòa theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Ví dụ, đường viền màu xanh là đường sẽ mở theo quy hoạch. Đây là đường Trần Khát Chân sẽ được kéo dài thêm khoảng 200 m về phía đông nam, và giao với đường Phạm Văn Đồng.

Đường Trần Khát Chân sẽ được kéo dài thêm khoảng 200 m về phía đông nam, và giao với đường Phạm Văn Đồng theo quy hoạch thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

(Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

Xem thêm đường sẽ mở ở phường Vĩnh Hòa trên bản đồ quy hoạch giao thông phường Vĩnh Hòa TẠI ĐÂY.

Xem thêm: Cập nhật đường sẽ mở ở phường Vĩnh Hòa TẠI ĐÂY.