Đất có quy hoạch ở phường Vạn Thắng, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa

Cách tra cứu những khu đất có quy hoạch ở phường Vạn Thắng, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

Phường Vạn Thắng là phường nội thành nằm ngay trung tâm TP Nha Trang với diện tích tự nhiên 3,85 ha, và được chia thành 11 tổ dân phố. Về vị trí địa lý, phía bắc phường giáp phường Vĩnh Phước; phía tây giáp phường Phương Sài, phường Ngọc Hiệp; phía nam giáp phường Phương Sài; phía đông giáp phường Vạn Thạnh.

Vincom Plaza Thái Nguyên, ga Nha Trang và Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa nằm ngay gần địa giới phía nam phường. Bãi biển Nha Trang cách trung tâm phường khoảng 1,2 km.

Trên địa bàn phường này hiện có một số khu đất thuộc diện có quy hoạch. Đất có quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người muốn mua nhà đất để ở.

Đất có quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm,…

Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Một ví dụ về đất có quy hoạch ở phường Vạn Thắng là khu đất nằm sát địa giới phía tây phường, gần số 93 Thống Nhất về phía đông bắc. Khu đất này được quy hoạch làm đất giáo dục.

Có thể nhận biết các khu đất có quy hoạch ở phường Vạn Thắng theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

Dưới đây là ví dụ khu đất có quy hoạch ở phường Vạn Thạnh thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa:

Đất có quy hoạch ở phường Vạn Thắng, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa - Ảnh 1.

Phường Vạn Thắng trên bản đồ Google vệ tinh

Quy hoạch sử dụng đất phường Vạn Thắng theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Khu đất được khoanh tròn màu xanh chính là ví dụ về khu đất được quy hoạch ở phường Vạn Thắng.

  Khu đất được khoanh tròn màu xanh là đất được quy hoạch thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.  

(Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

Xem thêm những khu đất có quy hoạch trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Vạn Thắng TẠI ĐÂY.

Xem thêm: Cập nhật đất có quy hoạch ở phường Vạn Thắng TẠI ĐÂY.