Đất có quy hoạch ở phường Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng

Cách tra cứu những khu đất có quy hoạch ở phường Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng.

Phước Mỹ là một trong 7 phường của quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng, nằm về phía đông nam của quận. Phường có diện tích 1,9 km², dân số tính đến năm 1999 là 10.445 người với mật độ dân số đạt 5.497 người/km².

Phía bắc của phường Phước Mỹ giáp phường Mân Thái (quận Sơn Trà), phía tây giáp các phường An Hải Bắc, An Hải Đông (quận Sơn Trà), phía nam giáp quận Ngũ Hành Sơn (thành phố Đà Nẵng), phía đông giáp biển Đông. Phường có nhiều bãi biển nổi tiếng như: Bãi biển Mỹ Khê, bãi tắm Phạm Văn Đồng,... và nhiều công viên như: công viên Biển Đông, công viên Hồ Nghinh,...

Địa bàn phường Phước Mỹ có một vài khu đất có quy hoạch. Đất có quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người muốn mua nhà đất để ở.

Đất có quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm...

Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Các khu đất có quy hoạch trên địa bàn phường Phước Mỹ có thể được tham khảo theo Bản đồ điều chỉnh quy hoạch chung thành phố Đà Nẵng đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045. Bản đồ này được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt ngày 15/3.

Trong hình dưới đây, những khu đất trong khung màu vàng là một số khu đất có quy hoạch ở phường Phước Mỹ thể hiện trên Bản đồ quy hoạch sử dụng đất và phân khu chức năng đến năm 2030:

Đất có quy hoạch ở phường Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng - Ảnh 1.

Khu đất có quy hoạch của phường Phước Mỹ thể hiện trên Bản đồ quy hoạch sử dụng đất và phân khu chức năng đến năm 2030.

Đất có quy hoạch ở phường Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng - Ảnh 2.

Ảnh thực địa trên google vệ tinh.

XEM CHI TIẾT NHỮNG KHU ĐẤT CÓ QUY HOẠCH Ở PHƯỜNG PHƯỚC MỸ thông qua bản đồ quy hoạch sử dụng đất tại đây.

Xem thêm những khu đất có quy hoạch ở phường Phước Mỹ TẠI ĐÂY.

(Thông tin trong bài mang tính tham khảo).