Đất có quy hoạch ở phường Quảng Châu, TP Sầm Sơn, Thanh Hóa

Cách tra cứu những khu đất có quy hoạch ở phường Quảng Châu, TP Sầm Sơn, Thanh Hóa

Xem thêm: Đất có quy hoạch ở tỉnh Thanh Hóa

Phường Quảng Châu có diện tích khoảng 7,99 km². Đây là phường nằm ở phía bắc TP Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa.

Phường Quảng Châu có một đoạn sông Đơ và sông Thống Nhất chảy qua. Bãi biển Sầm Sơn cách trung tâm phường khoảng 5 km.

Trên địa bàn phường này hiện có nhiều khu đất thuộc diện có quy hoạch. Đất có quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người muốn mua nhà đất để ở. 

Đất có quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm,…

Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Một ví dụ về khu đất có quy hoạch ở phường Quảng Châu là khu đất nằm giữa sông Thống Nhất và sông Mã, cách Đền thờ Đông Hải Đại Vương khoảng 400 m về phía bắc. Khu đất này được quy hoạch là đất cây xanh.

Có thể nhận biết các khu đất có quy hoạch ở phường Quảng Châu trên bản đồ điều chỉnh quy hoạch chung TP Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa đến năm 2040.

Ngoài ra, các khu đất có quy hoạch ở một phần phường có thể xác định theo bản đồ quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 Khu tái định cư Đồng Hón, phường Quảng Châu, TP Sầm Sơn; quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 Khu tái định cư Đồng Nhon, phường Quảng Châu, TP Sầm Sơn; quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 Khu tái định cư khu phố Xuân Phương 3 (khu 2), phường Quảng Châu, TP Sầm Sơn; quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 Khu tái định cư khu phố Xuân Phương 3 (khu 1), phường Quảng Châu, TP Sầm Sơn; quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 Khu tái định cư Châu Chính, phường Quảng Châu, TP Sầm Sơn;

Quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 Khu tái định cư Đồng Long, phường Quảng Châu, TP Sầm Sơn; quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 Khu tái định cư Châu Thành, phường Quảng Châu, TP Sầm Sơn; quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 Khu tái định cư Đồng Côi, Đồng Bến, phường Quảng Châu, TP Sầm Sơn; quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 Khu tái định cư Đồng Táng, Đồng Đục, phường Quảng Châu, TP Sầm Sơn.

Tham khảo thêm: Đất có quy hoạch ở xã Hoằng Đại, TP Thanh Hóa, Thanh Hóa

Dưới đây là ví dụ khu đất có quy hoạch ở phường Quảng Châu thể hiện trên bản đồ điều chỉnh quy hoạch chung TP Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa đến năm 2040:

Đất có quy hoạch ở phường Quảng Châu, TP Sầm Sơn, Thanh Hóa - Ảnh 1.

Phường Quảng Châu thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

Đất có quy hoạch ở phường Quảng Châu, TP Sầm Sơn, Thanh Hóa - Ảnh 2.

Quy hoạch sử dụng đất phường Quảng Châu theo bản đồ điều chỉnh quy hoạch chung TP Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa đến năm 2040. Khu đất viền đen chính là ví dụ về khu đất được quy hoạch ở phường Quảng Châu, khu đất này được quy hoạch là đất cây cây xanh.

Đất có quy hoạch ở phường Quảng Châu, TP Sầm Sơn, Thanh Hóa - Ảnh 3.

Ký hiệu các loại đất trên bản đồ.

Đất có quy hoạch ở phường Quảng Châu, TP Sầm Sơn, Thanh Hóa - Ảnh 4.

Khu đất được khoanh đen là đất được quy hoạch làm đất cây xanh thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

(Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

- Xem thêm những khu đất có quy hoạch trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Quảng Châu TẠI ĐÂY.

- Xem thêm: Cập nhật đất có quy hoạch ở phường Quảng Châu TẠI ĐÂY.